Ngày 27/10, Thiên Thư đã mở hệ thống Thái Cực giúp game thủ tăng thêm lực chiến nhân vật, đồng thời mở ra thuộc tính đặc biệt xác suất phản đòn sát thương. Tính năng mới này đang được game thủ “soi” khá nhiều.

Hệ thống trò chơi của Thiên Thư sẽ tự động mở tính năng Thái Cực khi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 149. Thái Cực là vòng sáng lung linh ngay dưới chân nhân vật, có tất cả 8 cấp độ, cấp càng cao thì màu sắc Thái Cực càng rực rỡ. Đây là tính năng giúp tăng lực chiến mạnh hơn và thể hiện sức mạnh ra bên ngoài cho nhân vật.


Tính năng Thái Cực tăng lực chiến cho nhân vật
Nếu như ở một số game cùng loại, người chơi chỉ có khảm đá vào trang bị thì với Thiên Thư, game thủ hoàn toàn có thể dùng Xá Lợi (lục-lam-tím-cam) khảm vào Thái Cực. Người chơi được quyền chọn khảm Xá Lợi (có thể thu thập miễn phí khi đánh quái ngoài thành) khác nhau tùy theo hướng xây dựng nhân vật, chẳng hạn như ép Phòng thủ, Tấn công, Bạo kích, Né,… Trên fanpage trò chơi, hiện có hai thông báo đăng tải lên quan đến hệ thống Thái Cực, ghi nhận hàng trăm lượt like (yêu thích), comment (bình luận) và khoe ảnh tăng Thái Cực của game thủ.


Thái Cực với vòng sáng lung linh dưới chân nhân vật
Song song với việc mở Thái Cực, Thiên Thư cũng đã tạo thêm cơ hội kiếm tiền Đồng, Vàng khóa với Chiến Thần Lộ - một hoạt động vượt ải phụ bản. Khi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 150 thì phụ bản Chiến Thần được mở. Có rất nhiều ải để nhân vật trải nghiệm, ải càng cao thì Vàng khóa và Đồng nhận được càng nhiều. Độ hot của Chiến Thần Lộ cũng ngang ngửa tính năng Thái Cực, thu hút đông đảo game thủ quan tâm.


Tính năng Chiến Thần Lộ mới cập nhật trong Thiên Thư
Thiên Thư là webgame phá vỡ mọi giới hạn, mở cửa từ 22/9, hiện đã có 215 máy chủ, thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người chơi. Bên cạnh không khí sôi động trong game thì trên fanpage của trò chơi cũng khá “xôm tụ” với hoạt động chia sẻ hình ảnh trong game, hoạt động nhận code và sân chơi liên quan đến đại sứ Hải Băng.


Hàng loạt sự kiện nhận code sôi nổi trên fanpage Thiên Thư
Có thể nói fanpage Thiên Thư là một trong những kênh cộng đồng hoạt động sôi nổi và hiệu quả từ những ngày game chưa ra mắt đến hiện tại. Mật độ và tần suất tương tác của game thủ đối với ban điều hành game cũng dầy và liên tục. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng trong việc kết nối bền chặt giữa ban điều hành trò chơi và cộng đồng game thủ.

Ra mắt được hơn một tháng nhưng Thiên Thư đã có lượng người chơi trên hàng triệu, tiến độ khai mở máy chủ khá dầy và nhanh do nhu cầu người chơi đều đều đổ vào game. Tính đến nay, Thiên Thư đã hai lần cập nhật tính năng để người chơi trải nghiệm.

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành trò chơi, sở dĩ nhanh chóng cập nhật nhiều tính năng mới trong thời gian ngắn sau khi ra mắt game như vậy, là vì muốn game thủ có thêm nhiều trải nghiệm với game. Những tính năng được triển khai đến người chơi Thiên Thư đều là những tính năng được ưu hóa tốt nhất từ các sản phẩm đã thành công tại thị trường Việt Nam. Điều này cho thấy ban điều hành game đã có sự đầu tư, nghiên cứu và lắng nghe game thủ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ. Chung quy vẫn là để người chơi không ngừng có những cảm nhận và trải nghiệm mới mẻ trong thế giới Thiên Thư, nơi mà tất cả đều hướng đến “đoạt Thiên Thư, định thiên hạ”. Được biết trong thời gian tới, Thiên Thư sẽ cho ra mắt thêm tính năng mới và các hoạt động chăm sóc game thủ, hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón.

Trang chủ: http://tt.360game.vn/