Chỉ còn vài ngày nữa game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một tựa game hành động có chất lượng quốc tế đến từ xứ sở "kim chi".

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/NV7h1mPd3Bk?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Gần như ngay lập tức gây chấn động làng game Việt khi có thông tin về nước, Quỷ Vương 3D (King Of Demon) đã nhận được được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích các sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Sáng ngày 28/10/2015, sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng trong thời gian dài, tựa game này đã chính thức tung landing cực “chất” tại địa chỉ: quyvuong3d.vn/landing, đồng thời ra mắt trailer giới thiệu chi tiết gameplay, khẳng định đẳng cấp của một siêu phẩm hành động trên smartphone.

Trong quá khứ, rất nhiều tựa game Hàn Quốc từng có được thành công lớn trong thờ gian dài tại Việt Nam như MU Online, PTV, Dragonica, Granado Espada... Chính vì thế, khi Quỷ Vương 3D xuất hiện tại Việt Nam đã nhanh chóng nhận được nhiều kì vọng về chất lượng sản phẩm đã đem lại thành công cho game xứ Hàn. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ Việt Nam được tham gia trải nghiệm một game Hàn có chất lượng quốc tế mà không cần phải “vượt rào” chơi ở những server nước ngoài.

Bối cảnh của Quỷ Vương 3D đi theo hướng fantasy có sự pha trộn giữa văn hoá phương Đông và phương Tây. Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy tựa game này có thiết kế khá giống nhiều tựa game "bom tấn" Hàn Quốc hiện nay như Blade & Soul, Queen Blade, Dragon Quest... Thậm chí tại Hàn Quốc, trong khi phiên bản mobile của Blade & Soul gây thất vọng cho người chơi khi chỉ là game thẻ bài, thì Quỷ Vương 3D lại được coi là sản phẩm kế thừa hoản hảo nhất tựa game "bom tấn" trên PC này khi có chung phong cách thiết kế và bối cảnh.

Chất hành động mạnh mẽ là đặc điểm đắt giá nhất của Quỷ Vương 3D so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Với cơ chế chiến đấu hoàn toàn non - target quen thuộc trong các game Hàn Quốc cao cấp, tựa game này đem đến phong cách chiến đấu tốc độ cao và cực kì gay cấn. Hiệu ứng chiến đấu và skill được đầu tư rất kĩ lưỡng đem lại trải nghiệm thị giác hoành tráng, kịch tính. Đặc biệt là các skill 3D có hiệu ứng rõ ràng tạo được nét riêng so với các sản phẩm khác từng có mặt trên thị trường.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc được game thủ Việt yêu thích, Quỷ Vương 3D còn có nhiều tính năng mới lạ đem đến sự bất ngờ cho người chơi, ví dụ như hoá Chaos và đấu trường 24/7. Cả 2 tính năng này đều là "hàng độc" mà chưa sản phẩm nào hiện nay có. Dự kiến, Quỷ Vương 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 03/11/2015 sắp tới đem lại cơ hội trải nghiệm game Hàn Quốc chất lượng cao đã rất lâu mới lại xuất hiện tại Việt Nam.

Landing: quyvuong3d.vn/landing

Fanpage: fb.com/quyvuong3d

Group: Click ĐÂY