Không ít người sẽ ngạc nhiên khi nghe Thiên Tướng Hùng Sư là “của để đời” của Thành Long, nhưng thực chất nói thế là có lý do cả.

Thiên Tướng Hùng Sư lấy ý tưởng từ bộ phim điện ảnh cùng tên, khán giả Việt Nam quen gọi là Kiếm Rồng – sản phẩm được đánh giá là tham vọng nhất, hoành tráng nhất và cũng mạo hiểm nhất của Thành Long. Bởi vậy, khi Kiếm Rồng được xem là “bom tấn”, thì Thiên Tướng Hùng Sư cũng tạm nói là “của để đời” của ngôi sao võ thuật đầy tài năng này.


Kiếm Rồng – sản phẩm tham vọng nhất của Thành Long (Ảnh minh họa)
Bối cảnh phim và game Thiên Tướng Hùng Sư đều diễn ra vào thời Tây Hán, khi việc giao thương từ phương Đông sang phương Tây của 36 bộ lạc chỉ nhờ vào Con đường Tơ lụa. Hoắc An, nhân vật Thành Long thủ vai cùng những huynh đệ Đô Hộ Phủ nhận nhiệm vụ canh gác và giữ hòa bình giữa những bộ tộc này. Sau khi bị vu oan và đày đến Nhạn Môn Quan, Hoắc An kết thân cùng tướng La Mã Lucius, người đang hộ tống hoàng tử chạy trốn khỏi âm mưu tàn ác của bạo chúa Tiberius. Cuộc chiến sinh tử giữa ba thế lực đã làm cho bộ phim thêm nhiều kịch tính.


Xếp hạng ba nước dựa theo lực chiến trong game Thiên Tướng Hùng Sư
Trong webgame chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư, kịch tính đó nằm ở chỗ những nhân vật mà người chơi hóa thân sẽ xuất hiện, hòa cùng cuộc chiến của các vị tướng để bảo vệ quốc gia mình. Với vai trò Thống Lĩnh, người chơi sẽ rèn luyện, trau dồi kỹ năng dàn trận, điều động binh sĩ của mình đi chinh chiến tứ phương. Phần thưởng đem về là những chiến công hiển hách cho quốc gia nói chung, khẳng định vị thế bản thân nói riêng trước các thế lực nội quốc cũng như ngoại quốc thông qua hệ thống Tước Vị. Người chơi có thể tận hưởng cảm giác đê mê khi trở thành một trong những Quân Vương vĩ đại nhất của thế giới Thiên Tướng Hùng Sư.


Trong Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi sẽ trở thành một trong những Quân Vương vĩ đại nhất
Ấp ủ suốt 7 năm, tổng chi phí lên đến 65 triệu USD, Kiếm Rồng được công bố là dự án có ngân sách khủng nhất trong sự nghiệp làm phim của Thành Long. Người xem có thể thấy các cảnh quay hoàng tráng diễn ra trên sa mạc khiến những trận thư hùng cũng hấp dẫn hơn. Vào game Thiên Tướng Hùng Sư, những khung cảnh này được biến hóa trên nền đồ họa 2D đẹp mắt, kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai nền văn hóa Á – Âu. Người chơi có thể thấy mình đang ở một Đế Quốc La Mã phồn thịnh, một Hoàng triều Đại Hán cổ kính, hoặc nơi cư ngụ của Bộ lạc Hung Nô giản dị.


Khung cảnh Đế Quốc La Mã phồn thịnh trong Thiên Tướng Hùng Sư
Nếu như phim đầu tư kỹ lưỡng về mặt trang phục thì game cũng để các vị tướng khoác lên mình những bộ trang phục không thể đẹp hơn. Câu chuyện phim khai thác được khía cạnh văn hóa và tình bằng hữu, thì game Thiên Tướng Hùng Sư không quên để người chơi cùng nhau hỗ trợ và gắn kết trong tính năng Liên minh giữa hai nhược quốc đối đầu với cường quốc. Nghĩa khí hay không, thao lược hay không, đều thể hiện ở đây cả.

Người xem phim Kiếm Rồng khen ở cách mà phim tự tách bản thân ra khỏi dòng phim giả sử quen thuộc của Trung Quốc để xoáy sâu vào tâm tư con người. Người chơi game Thiên Tướng Hùng Sư sẽ hài lòng không những ở các tính năng công thành, mở rộng bờ cõi mà còn ở chính cách cầm binh, thể hiện cả tâm lẫn tầm của người chơi.


Teaser Thiên Tướng Hùng Sư vừa được tung ra ngày 27/10
Ngày 27/10, webgame chiến thuật Thiên Tướng cũng đã tung teaser hoàng tráng ấn định ngày Alpha Test là 29/10 – 2/11. Theo đó, đây là giai đoạn không nạp thẻ và có reset nhân vật sau khi kết thúc thử nghiệm. Được xem là một trong những webgame chiến thuật thuần túy nhưng có nhiều điểm “lạ” trong gameplay, webgame chiến thuật Đông Tây tranh bá Thiên Tướng Hùng Sư sẽ là game chiến thuật đáng để trải nghiệm những tháng cuối năm 2015.

Trang chủ: http://thientuong.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thientuong.360game.vn