Chưa bao giờ các nữ thần Hy Lạp và Bắc Âu cùng đồng thời hội ngộ đông đảo trong một game tới như vậy.

Sau ngày đầu Alpha Test suôn sẻ, hiện tại Lục Địa Hoàn Mỹ (LĐHM) vẫn duy trì phong độ ổn định với lượng người chơi mới đăng nhập tiếp tục tăng nhanh. Được biết trong đợt Alpha Test này, game thủ sẽ được hỗ trợ tài khoản lên tới 2.000.000 VNĐ thông qua hình thức buff kim cương. Đây cũng là “vốn liếng” để game thủ thoải mái trải nghiệm các tính năng trong LĐHM.


Trên fanpage bên cạnh tính PK xuyên không thì hệ thống Nữ thần cũng tiêu phí nhiều tâm sức của game thủ. Bởi lẽ các nữ thần không chỉ xinh đẹp mà còn mang trong mình quyền năng bí mật giúp game thủ giành lợi thế tuyệt đối khi tham chiến trên không trung.

“Mục sở thị” sắc đẹp của các nữ thần trên đỉnh Olympus

Ở level 30, hệ thống bay mở ra và đồng thời với đó bạn có thể bay lên đỉnh Olympus để hội ngộ với các nữ thần xinh đẹp. LĐHM có tổng cộng 12 nữ thần trong đó có 11 nữ thần Hy Lạp và 1 nữ thần Bắc Âu. Trong số các nữ thần Hy Lạp bạn có thể bắt gặp những cái tên quen thuộc như Aphrodite (nữ thần sắc đẹp), Eris (nữ thần bất hòa)…Tạo hình của các nữ thần cũng mang theo vẻ đặc trưng của mình.

Artemis - nữ thần mặt trăng (hay còn gọi nữ thần săn bắn) với biểu tượng trăng lưỡi liềm sau lưng. Artemis là con của vị thần tối caoZeusvà nữ thầnLeto.

Metis – Nữ thần trí tuệ, vợ đầu của thần Zeus. Khi nàng mang thai, Zeus đã được tiên đoán rằng đứa con sau này sẽ lật đổ Zeus giống như ông ấy đã đã từng đoạt ngai cha mình trước kia

Aphrodite là hiện diện của Tình yêu, Sắc đẹp, và của cả Dục vọng. Không có sức mạnh về chân tay hay trí tuệ độc đáo, songnàng có một sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành và một chiếc thắt lưng có thể khiến bất cứ ai cũng phải yêu người đeo chiếc thắt lưng đó.

Quyền năng của 12 nữ thần

Nếu tham gia vào game thì hẳn bạn sẽ biết bảng skill nhân vật được cấu thành bởi 2 hệ thống song song: skill tự học và skill nữ thần. 2 hệ thống skill này đều bao gồm skill chủ động và bị động. Khác biệt ở chỗ nếu các skill tự học (cả bị động và chủ động) đơn thuần cộng chỉ số cho nhân vật như tăng sát thương, phòng thủ, tăng sinh mệnh…thì skill của nữ thần lại mang tới các hiệu ứng đặc biệt như cấm bay, choáng, đẩy lùi…

6 nữ thần Chiến nhận kích hoạt kỹ năng chủ động có kèm các hiệu ứng đặc biệt (choáng, định thân, đẩy lùi, cấm bay, câm lặng…)

6 nữ thần Bảo vệ kích hoạt kỹ năng bị động kháng các hiệu ứng đặc biệt và tăng chúc phúc cho người chơi (tốc độ chạy, tốc độ đánh, kháng choáng, kháng cấm bay…).

Sở hữu nữ thần

Xinh đẹp và đầy quyền năng là vậy song việc sở hữu nữ thần không quá khó hay tốn kém. 7 nữ thần dùng số ngày đăng nhập để kích hoạt, 5 nữ thần còn lại đòi hỏi thu thập mảnh ghép để mở khóa. Sau khi kích hoạt mỗi ngày người chơi sẽ được phép tâm sự 1 lần với các Nữ thần đã kích hoạt (tâm sự tăng các chỉ số cho nhân vật )

Các hiệu ứng skill đặc biệt của nữ thần là các chiêu hiểm mang tới bất ngờ trên chiến trường PK, nhất là khi không chiến

LĐHM đã bước sang ngày Alpha Test thứ 2 và chứng kiến vô số các cuộc không chiến ác liệt. Nếu bạn quan tâm, hãy nhanh chóng đăng nhập tham gia Alpha Test để nhận 120% quyền lợi khi game chính thức Closed Beta không reset.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://lucdiahoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahoanmy3d
Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaHoanMy3D