Sự thật sau màn xuất hiện bí ẩn của Hồng Thất Công gần đây trên fanpage Túy Võ Hiệp đã dần dần được hé lộ. Chiếc “túi rách” huyền thoại của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang một lần nữa tái xuất làm cộng đồng game thủ được một phen hồi hộp ngóng trông.


Chiếc “túi rách” huyền thoại

Có 2 vật mà chắc chắn bất cứ fans võ hiệp nào cũng sẽ nhớ tới khi nhắc đến Cái Bang đó là cây Đả Cẩu Bổng và chiếc túi rách. Đả Cẩu Bổng là một thanh đoản bổng làm bằng lục ngọc – bảo vật trấn bang được truyền đời qua mỗi đời bang chủ, có biến thể là gậy bằng tre, trúc hoặc cành cây dành cho bang chúng. Bảo vật này là chí bảo tôn quý nhất của Cái Bang, thấy Đả Cẩu Bổng như thấy bang chủ… Đã từng có gian đồ Trần Hữu Lượng âm mưu chiếm đoạt được Đả Cẩu Bổng, làm loạn Cái Bang dưới đời bang chủ Sử Hỏa Long.


Tiêu Phong – Bang chủ lợi hại nhất của Cái Bang
Vật thứ 2 ít danh tiếng hơn nhiều so với Đả Cẩu Bổng, tuy nhiên vẫn là “bảo vật” gắn liền với tên tuổi của Cái Bang, đó là chiếc túi rách mà bất kỳ đệ tử nào đều mang theo bên mình. Nhắc đến “túi rách”, phải tìm hiểu từ lịch sử hình thành của Cái Bang.

Không phải ngẫu nhiên mà Cái Bang được cả giang hồ trọng vọng, sánh ngang với Thiếu Lâm ở ngôi vị Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm. Khai bang lập phái cùng thời với Thiếu Lâm, đệ tử có mặt ở khắp thiên hạ, có thể nói ở đâu có người, ở đó có Cái Bang… Tuy lực lượng chỉ toàn là hành khất, từ bang chủ cao nhất đến bang chúng thấp nhất và sống dựa vào ăn xin, nhưng Cái Bang vẫn rất được tôn trọng. Việc ăn xin của họ không phải vì bất hạnh hay vì miếng cơm manh áo đơn thuần, mà mục đích chính là để kết giao bằng hữu, hành hiệp trượng nghĩa.


Hoàng Dung – Nữ bang chủ duy nhất của Cái Bang
Mỗi một đệ tử Cái Bang đều có ít nhất một chiếc túi rách bên mình, đây là vật bất li thân, chứa đựng vật phẩm, hành trang phiêu bạt, vừa là nơi cất giữ những bí kíp võ công, bí mật mà mỗi đệ tử tìm kiếm được trên bước đường phiêu bạt khắp chốn giang hồ. Chiếc túi rách còn là đặc điểm nhận dạng, phân chia đẳng cấp cho đệ tử… Từ cấp thấp nhất là đệ tử 1 túi đến trưởng lão cấp cao 8 túi, 9 túi… cao hơn nữa là Phó Bang Chủ, Bang Chủ.

Bề ngoài rách rưới, nhưng không ai dám coi thường những chiếc túi rách của đệ tử Cái Bang. Chiếc túi rách lần này xuất hiện cùng Hồng Thất Công ở Túy Võ Hiệp cũng hứa hẹn nhiều quà tặng, vật phẩm hấp dẫn không ngờ tới.

Bao người ngóng đợi chỉ một chiếc “túi rách”

Sau những đồn đoán về sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hồng Thất Công, sự thật đã dần dần được hé lộ, và sẽ không có sự xuất hiện của Cái Bang như nhiều người mong đợi. Bí ẩn nằm ở chiếc “túi rách” thần kỳ mà Hồng Thất Công mang theo bên mình.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác, nhưng qua hình ảnh vừa được post trên fanpage Túy Võ Hiệp có thể thấy “túi rách” chứa khá nhiều quà tặng từ pet, thú cưỡi đến những rương lấp lánh hứa hẹn giá trị khá cao… đều thuộc vào hàng kỳ trân dị bảo. Hầu hết game thủ khi thấy thông tin gói quà đều tỏ ra rất hào hứng, chờ đợi…

Một vài game thủ còn mạnh dạn đưa ra dự đoán những vật phẩm có trong gói quà như pet, bạc, đá cường hóa… Nhưng theo bật mí từ admin fanpage Túy Võ Hiệp, các vật phẩm xuất hiện cùng “túi rách” đều là vật phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện nên chắc chắn cộng đồng sẽ rất thích thú với những tặng phầm của Hồng Thất Công.

Hơn ai hết, cộng đồng game thủ hiện đang cực kỳ háo hức, mong đợi thời điểm chính xác được Hồng Thất Công trao tặng “túi rách” - món quà chỉ mới nghe tên đã thấy kích thích vì độ độc, lạ, đúng như bản sắc vốn có của Túy Võ Hiệp từ trước đến nay.

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn