Nhịp game nhanh, hệ thống nhiệm vụ phong phú, đồ họa ấn tượng và tấp nập người chơi với vũ khí đắt tiền phát sáng là những cảm nhận về Bất Bại Chiến Thần ngay trong ngày đầu ra mắt.

Sau thời gian 3 ngày Close Beta cho game thủ được trải nghiệm thỏa thích các tính năng bằng việc tiêu tiền và dùng đồ không giới hạn, ngày hôm nay, siêu phẩm ARPG trên di động - Bất Bại Chiến Thần đã chính thức khai mở Open Beta chào đón các game thủ.

Đúng 10h00 hôm nay 27/10, server đầu tiên có tên Bạch Dương chính thức đi vào hoạt động, đón hàng ngàn lượt đăng ký của game thủ. Dễ thấy cảm giác đông đúc, nhộn nhịp trên đường di chuyển thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến ban đầu ngay khi đăng nhập vào game. Tuy chỉ có một server được mở với lượng người chơi lớn nhưng hiện tượng giật, lag không hề xảy ra với Bất Bại Chiến Thần. Có thể nói game được vận hành trơn tru và rất mượt mà trong ngày đầu ra mắt.

Nhịp game nhanh, tăng tốc cho những trận chiến máu lửa

Bước vào trải nghiệm, có thể nói nhịp game Bất Bại Chiến Thần diễn biến khá nhanh với các nhiệm vụ đa dạng thay đổi không ngừng, chỉ trong vòng 1 tiếng tập trung chơi, các game thủ có thể dễ dàng đạt đến level 25 và sở hữu cho mình 5 skill trong đó có Ultimate skill (skill tổng hợp 3 skill căn bản, thực hiện bằng cách vuốt nhẹ 3 skill này) và hệ thống hồn tướng hỗ trợ lợi hại.

Đồ họa chính là một điểm nổi bật làm nên không khí hấp dẫn cho Bất Bại Chiến Thần. Không kể đến bối cảnh được xây dựng đẹp mắt và hoàn hảo đến từng chi tiết, sự di chuyển, ra chiêu của các nhân vật cũng rất sống động, chân thật, khớp với việc điều khiển của người chơi. Các hiệu ứng skill được tung ra rực rỡ và cực kỳ máu lửa.

Những gia vị thêm phần đậm đà cho món ăn tinh thần mới của game thủ Việt

Như đã nói, Bất Bại Chiến Thần được xây dựng dựa trên bộ truyện huyền huyễn giả tưởng nổi tiếng cùng tên nên thế giới trong game cũng mang đậm màu sắc huyền ảo, bí ẩn và cũng rất hiện đại. Thông qua những lời chỉ dẫn được dịch dễ hiểu, cùng việc thuyết minh theo lối phim chưởng khá hấp dẫn và kì công của NPH Gamota, không khó để người chơi có thể vừa cảm nhận được cốt truyện, vừa thực hiện các nhiệm vụ ban đầu.

Ở level 25, người chơi đã có thể mở ra tính năng hảo hữu, chat trên kênh thế giới, trò chuyện và trao đổi cùng những người chơi khác và tự tạo ra bang hội riêng hay gia nhập vào một binh đoàn nào đó. Với hệ thống binh đoàn như đã được giới thiệu của Bất Bại Chiến Thần, người chơi có thể dễ dàng rèn luyện võ công, tích lũy phần thưởng cho bản thân, tham gia chiến đấu cùng hảo hữu vào những trận chiến đầy thử thách của Bất Bại Chiến Thần.

Chưa bao giờ vũ khí xịn, trang bị đẹp lại xuất hiện nhiều đến thế trong ngày đầu ra mắt

Với sự rộng tay của NPH khi dành tặng rất nhiều gói quà giftcode khủng bao gồm một bộ trang phục và vũ khí lợi hại trị gíá lên đến 1 triệu đồng, không khó để thấy các game thủ ngao du trong thế giới huyền ảo của Bất Bại Chiến Thần với những trang bị, vũ khí cực kỳ lạ và đẹp mắt.

Cảnh tượng người chơi đông đúc bên những thứ phục trang, vũ khí thuộc hạng sang ngay ngày đầu ra mắt thật hiếm hoi đối với bất cứ một tựa game trên nền tảng nào chứ không chỉ riêng gì một sản phẩm game mobile. Dù không thể cung cấp hàng vạn siêu xe Harley như thời gian trải nghiệm Close Beta thì những bộ trang phục, vũ khí tân thủ này chắc chắn cũng là mình chứng cho sự chiều lòng game thủ hiếm có của NPH Gamota.

Có thể nói, Bất Bại Chiến Thần đã có một ngày ra mắt thành công khi không gặp vấn đề gì về kĩ thuật và được rất nhiều game thủ hưởng ứng. Để tải game và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của Bất Bại Chiến Thần tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan
Landing page: http://www.bbct.mobi/