Cùng với các hệ thống mới lộ diện người chơi, Tru Tiên 3 còn hế lộ phụ bản đa người chơi “Vân Miễu Thiên Hà” nằm trên thiên giới, phân biệt do 5 vị sứ giả “Kính”, “Hoa”, “Thủy”, “Nguyệt”, “Không” trấn giữ.

Ải 1: Kính

Không chỉ có khả năng sử dụng huyễn cảnh biến nhân vật thành quái vật, sứ giả này còn có thể triệu hoán phân thân “Kính” tấn công người chơi. Nếu không kịp thời đánh bại, cô ta sẽ không ngừng phục chế để gây trở ngại vượt ải. Khi lượng HP của boss tuột xuống đến mốc nhất định, thị sẽ thi triển ra kỹ năng tấn công cường đại, chỉ có thể né tránh khỏi phạm vi của các vòng sáng, người chơi mới an toàn sống sót và đáp trả lại chiêu đánh của địch.

Ải thứ 2: Hoa

BOSS “Hoa” sẽ ngẫu nhiên biến hóa người chơi thành các hình thái khác nhau, triệu hoán tùy tùng “Hoa Phong” với kỹ năng cấm thực và tự bạo gây trở ngại rất nhiều, chỉ có thể linh hoạt tránh né mới tìm được điểm đột phá!

Ải 3: Thủy

“Thủy” chỗ đáng sợ chính là không có ngoại hình trạng thái nhất định. Trạng thái đầu tiên là khôi lỗi, khi lượng HP xuống đến mức nhất định sẽ hiển lộ trạng thái thứ 2 của bản thể. Bản thể có năng lực cuồng bạo, rất khó ngăn chặn sát thương của BOSS gây ra. Người chơi phải lưu ý hảo hảo sử dụng “Thủy Chi Tinh Phách” thu thập được trong giai đoạn 1 của boss, để tăng cao lượng HP bản thân mà chống đỡ giai đoạn thứ 2.


Ải 4: Nguyệt

BOSS "Nguyệt" có cơ chế tự hồi phục trong một phạm vi nhất định, khi khiêu chiến nhất định phải kéo boss ra khỏi phạm vị đó. Đồng thời boss “Nguyệt” sẽ phóng thích “Thỏ Ngọc” hỗ trợ công kích, khi Thỏ Ngọc tử vong, BOSS sẽ tiến vào trạng thái cuồng bạo.

Ải 5: Không

Bản thân BOSS "Không" không chỉ sở hữu kỹ năng sát thương cường đại, mà hắn còn có thể triệu hoán quái vật có công phòng cao, tùy thời tiến vào trạng thái vô địch và công kích cao. Trong lúc chiến đấu, thu thập “Không Chi Bí Thạch” ở xung quanh boss để tăng sức tấn công và bạo thương của bản thân, cũng là trợ thủ tốt giúp tiêu trừ công kích cao và trạng thái vô địch của "Không". Do vật phẩm thời gian thi triển lâu, nên không thể ỷ lại một thành viên thi triển, phải kết hợp luân phiên thi triển mới áp chế được hắn.