Liệu Cái Bang có thể trở thành môn phái thứ 5 xuất hiện trong Túy Võ Hiệp hay không? Đây là vấn đề đang được cộng đồng game thủ Túy Võ Hiệp(TVH) hết sức quan tâm sau khi hình ảnh Hồng Thất Công bất ngờ được hé lộ từ fanpage webgame này.


Thông tin bất ngờ xuất hiện trên fanpage Túy Võ Hiệp
Cái Bang tái xuất?

Hồng Thất Công chắc chắn là cái tên đã quá quen thuộc với các fans của thể loại võ hiệp, kiếm hiệp. Nhắc đến ông là nhắc đến một trong những vị bang chủ lừng danh của Cái Bang – Thiên hạ đệ nhất bang với đội ngũ bang chúng toàn là hành khất phiêu bạt khắp chốn giang hồ.

Xuất hiện trong khá nhiều tác phẩm đình đám của Kim Dung, Bắc Cái Hồng Thất Công nổi danh là một vị bang chủ tài đức vẹn toàn, tấm lòng bao dung hào sảng, nghĩa hiệp hơn người. Là một trong 5 vị Ngũ Tuyệt Giang Hồ(Đông Tà Hoàng Dược Sư – Tây Độc Âu Dương Phong – Nam Đế Đoàn Trí Hưng - Bắc Cái Hồng Thất Công – Trung Thần Thông Vương Trùng Dương) nên thực lực của Hồng Thất Công cũng thuộc vào loại “hiếm có khó tìm”. Chỉ riêng 2 tuyệt học Hàng long thập bát chưởng và Đả cẩu bổng pháp cũng đủ để vị tiền bối này tung hoành khắp thiên hạ.

Chính vì vậy, sự xuất hiện bất ngờ của vị bang chủ này trên fanpage TVH đã thu hút sự chú ý của cộng đồng, khiến nhiều game thủ đặt ra nghi vấn về sự xuất hiện của môn phái Cái Bang trong game, tạo nên chủ đề thảo luận rất sôi nổi.


<div style="text-align: center">Sẽ ra sao nếu Túy Võ Hiệp có môn phái thứ 5?​

​</div>Với 4 môn phái đặc sắc hiện tại, TVH đã mang đến một chốn giang hồ rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Thiên Sơn, Đường Môn, Côn Luân đậm chất võ hiệp, với những vũ khí quen thuộc như đao, cung nỏ… tạo nên cảm giác gần gũi, thân thuộc. Trong khi đó, Nhật Nguyệt là điểm nhấn đầy phá cách với vũ khí súng, một bước đột phá mới lạ cho game.

Vẫn chỉ dừng lại ở nghi vấn, chưa có gì chắc chắn rằng Cái Bang sẽ xuất hiện ở Túy Võ Hiệp. Nhưng nếu có, thì với địa vị Thiên hạ đệ nhất bang cùng nhiều tuyệt học lừng danh, thực lực của Cái Bang có thể khiến 4 môn phái hiện tại rất e dè, thêm nữa là sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng game thủ đa phần là fan trung thành của thể loại võ hiệp.

Khi 4 môn phái cũ vốn đang ở thế cân bằng lực lượng, việc xuất hiện một môn phái mới với võ học, vũ khí cũng như khả năng chiến đấu khác biệt chắc chắn sẽ tạo nên sự xáo trộn rất lớn trong cục diện giang hồ. Đặc biệt, với tính năng cho phép chuyển đổi tự do giữa các môn phái, làn sóng chuyển phái, phụ tu thêm phái mới sẽ càng bùng nổ.

NPH Túy Võ Hiệp nói gì?

Ngoài thông tin khá úp mở từ fanpage bằng hình ảnh và vài đoạn mô tả ngắn gọn, dường như không còn thông tin gì khác để xác nhận chính xác về sự xuất hiện của Hồng Thất Công trong TVH. Điều này tạo nên khá nhiều dự đoán, nghi vấn từ phía cộng đồng, giả thiết được ghi nhận nhiều nhất là sự xuất hiện của môn phái mới Cái Bang.

Để làm rõ hơn vấn đề hiện đang khá hot này, chúng tôi đã liên hệ với NPH TVH để tìm hiểu thêm thông tin. Tuy nhiên, để giữ bất ngờ đến phút chót, phía NPH vẫn chưa thể xác nhận được thêm điều gì, chỉ hé lộ thêm một chút về chiếc túi vải đầy bí ẩn mà Hồng Thất Công đang mang sau lưng, hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn cho cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Cái Bang có tái xuất hay sẽ là một sự kiện bất ngờ liên quan đến Hồng Thất Công? Cùng chờ đón thêm một thời gian nữa để có được thông tin chính xác nhất từ phía NPH TVH nhé.

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn