Ngày 24–25/10, Võ Lâm Chi Mộng chính thức mở tính năng Vương Giả Chi Bang trên toàn bộ các cổng game. Đây được xem là tính năng giải đấu diễn ra giữa các bang hội trong game. Họ sẽ so tài cao thấp để tìm ra hùng bang xứng đáng nhất với ngôi vị vô địch Vương Giả.

Dù chỉ thi đấu trong 02 ngày cuối tuần nhưng tổng giải thưởng tiền mặt được trao cho các bang hội đứng top lên đến 40 triệu VNĐ.

Theo đó, cơ cấu giải thưởng Vương Giả Chi Bang sẽ được xác định ở 4 thứ hạng Vô địch, Nhì, Ba và Tư tương đương tiền mặt nhận được là 20 triệu, 10 triệu và 5 triệu VNĐ. Khoản thưởng này sẽ được trao cho bang chủ tại buổi gala sinh nhật game vào 31/10. Đây cũng là dịp Võ Lâm Chi Mộng vinh danh cá nhân, tính kết nối tập thể của bang hội cũng như tài điều binh khiển tướng của các vị bang chủ. Bang Vô địch giải đấu sẽ nhận Cúp Vô địch Thần Long Phù làm kỷ niệm.


Vương Giả Chi Bang trao thưởng tiền mặt
Vương Giả Chi Bang thực tế đã xuất hiện thử nghiệm vào đầu tháng 10 vừa qua và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi nên Ban điều hành game quyết định thiết kế thành tính năng giải đấu, diễn ra theo từng thời điểm nhất định. Cuối tuần này sẽ khởi động kỳ đầu tiên của giải với sự tham gia của 256 bang hội. Trải qua các vòng thi đấu, Ban tổ chức sẽ tìm ra 4 bang hội mạnh nhất để tranh tài ở Chung kết và ngày 25/10. Dự kiến ngoài các phần thưởng như Cúp cho bang Vô địch, tiền mặt cho các bang hội top 4 thì tất cả thành viên tham chiến đều có thưởng trong game tương ứng với thành tích mà bang hội đạt được.


Cúp dành cho bang Vô địch Vương Giả Chi Bang
Theo chia sẻ từ Ban tổ chức giải thì việc hình thành và thiết kế một tính năng giải đấu nhằm thỏa mãn nhu cầu của người chơi cần trải qua quá trình dài lâu và hạn chế tối thiểu các phát sinh ngoài ý muốn. Với Vương Giả Chi Bang – tính năng bang hội chiến lần đầu tiên được webgame nâng lên thành giải đấu đã phần nào cho thấy sự đổi mới, nâng tầm của sản phẩm trong cách vận hành và chăm sóc người chơi. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng bởi tựa game này liên tục có những đổi mới, làm hài lòng game thủ. Dự kiến trong thời gian tới, tựa game này sẽ cho ra mắt một số hình thức tương tác mới giữa người chơi với game và người chơi với người chơi nhằm tạo tính liên kết bền vững của sản phẩm với cộng đồng.


Quy tắc thi đấu
Vương Giả Chi Bang là một trong những hoạt động dành cho game thủ nằm trong chuỗi sự kiện mừng Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi. Đêm gala sinh nhật sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 31/10. Cùng thời điểm diễn ra ngày hội game thủ 2015 với sự tham gia của gần 20 đầu game trên cổng 360Game. Dự kiến có khoảng 10.000 game thủ vào cổng miễn phí. Sự kiện có sự tham gia của một số nhân vật đang thu hút công chúng showbiz như Sĩ Thanh, Fband, Hà Trinh, Minh Xù,…

Trang chủ: http://vlcm.360game.vn/