Bộ sưu tập thời trang lộng lẫy chính là nam châm hút game thủ nữ tới Lục Địa Hoàn Mỹ.

Trái với gameplay đề cao yếu tố PK khốc liệt thì tạo hình theo phong cách anime của nhân vât và bộ sưu tập thời trang của Lục Địa Hoàn Mỹ (http://lucdiahoanmy.vn ) cũng đa dạng, dễ thương tựa như trang phục của các vũ công trong Audition mang tới cảm giác mới mẻ cho người chơi.


Nhân vật trong Lục Địa Hoàn Mỹ có phong cách giống các vũ công trong Audition
Thời trang trong Lục Địa Hoàn Mỹ chia làm 3 món: Vũ Khí, Mặt Nạ, Quần Áo. Bộ sưu tập thời trang cho phép người chơi thỏa sức vùng vẫy trong trí sáng tạo không biên giới của mình, biến hóa nhân vật theo bất kỳ phong cách nào: khỏe khoắn năng động, âm tà quỷ dị, nhẹ nhàng quyến rũ, trên đông dưới hè…


Nữ chiến binh với trang phục gợi cảm, cá tính


Vẻ ngoài dễ thương như Lolita liệu bạn có ngờ được đây là cô nàng Sát thủ nguy hiểm trong Lục Địa Hoàn Mỹ?

Cánh thiên thần trắng muốt tăng thêm sự lộng lẫy cho nhân vật. Đôi cánh còn có công dụng giúp nhân vật bay lên không trung

Ngoài việc mang lại ngoại hình đẹp, trang phục - vũ khí còn tăng thêm các thuộc tính nhân vật

Nhiều trang phục phong cách khác nhau để người chơi kết hợp

Qua bộ sưu tập thời trang trên, người chơi có thể phần nào cảm nhận được sự chăm chút kỳ công từ phía NSX cho từng chi tiết trong game. Ngoài ra, khi cùng người trong mộng kết mối lương duyên, nhân vật có thể sở hữu thời trang đôi lứa vô cùng lộng lẫy và gia tăng rất nhiều sức mạnh và kỹ năng, hỗ trợ tốt hơn trên con đường bảo vệ lục địa, đẩy lùi ma giới.

Đặc biệt, “Flyff phiên bản web” - Lục Địa Hoàn Mỹ mang tới cho người chơi trải nghiệm cảm giác vi vu tận hưởng trời cao vạn dặm, PK khốc liệt cả trên bộ lẫn trên không. Được biết các công đoạn chuẩn bị ra mắt đã được hoàn tất, sẵn sàng cho Alpha Test vào 10h00 ngày 26/10 tới.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://lucdiahoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahoanmy3d