Sau thời gian dài gây xôn xao dư luận thì tựa game “dành cho thế hệ 8x” Lôi Đình Chi Nộ đã chính thức trình làng trang giới thiệu. Tại đây game thủ có thể tham khảo và chuẩn bị tham gia nhiều hoạt động hot từ ban điều hành trong ngày ra mắt game.

Xuất hiện ấn tượng trên trang giới thiệu game Lôi Đình Chi Nộ là hình ảnh ngôi sao điện ảnh Hong Kong Trương Vệ Kiện cùng thông điệp “Game Của Thế Hệ 8x”. Với thanh đại bảo đao trên vai trên nền bối cảnh huyền ảo, nam diễn viên Thời Niên Thiếu của Trương Tam Phong chắc chắn sẽ dẫn dắt cộng đồng game thủ bước vào những cuộc chiến hấp dẫn và khốc liệt nhất cùng Lôi Đình Chi Nộ.


Trương Vệ Kiện xuất hiện ấn tượng trên trang giới thiệu của Lôi Đình Chi Nộ
Lướt xuống phía dưới, giao diện trang giới thiệu Lôi Đình Chi Nộ xuất hiện một lối đi bí ẩn từ vực thẳm đến thiên đàng. Đây cũng là chặng đường hấp dẫn mà game thủ đến với Lôi Đình Chi Nộ. Theo đó, người chơi sẽ được tham gia chuỗi hoạt động hấp dẫn từ ban điều hành như: Vòng Quay Lôi Đình – quay số nhận thưởng khủng, Truy tìm iPhone 6S, Thêm Bạn Thêm Vui nhận quà hot, Xài Tiền Tẹt Ga nhận hoàn trả 125% vàng… Những hoạt động này sẽ chính thức khai mở để game thủ trải nghiệm Lôi Đình Chi Nộ vào thời gian tới.

Tại đây game thủ cũng được thưởng thức đoạn trailer cực hot của Lôi Đình Chi Nộ:

Link: <iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/4e3JaclfrRo?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>


Các hoạt động hấp dẫn trong thời gian ra mắt Lôi Đình Chi Nộ
Lôi Đình Chi Nộ được chú ý với lối chơi có chiều sâu thuần chất cày cuốc, PK mọi lúc mọi nơi, phụ bản đa dạng đến nghẹt thở đòi hỏi người chơi dành nhiều công sức để chăm chút cho nhân vật của mình. Người chơi sẽ có cảm giác như được trải nghiệm các tựa game nhập vai đời đầu như Diablo, MU Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ…Lôi Đình Chi Nộ cũng được giới game thủ hardcore kỳ vọng sẽ tái hiện lại thời kỳ vàng son của làng game Việt lúc mới thành lập.


Sức hấp dẫn của Lôi Đình Chi Nộ đến từ gameplay thuần chất nhập vai cày cuốc và PK
Một số tính năng, hoạt động đang được cộng đồng game thủ 8x tại Việt Nam trông đợi nhất trong Lôi Đình Chi Nộ chính là: Phó bản thủ trụ (lối chơi vượt ải hấp dẫn kết hợp giữa 2 thể loại nhập vai và MOBA). Công Thành Chiến với những màn PK rực lửa tại Thần Ma Điện để tranh ngôi Thành Chủ. Chế độ PK liên tục mọi lúc mọi nơi, kể cả trong thành chắc chắn sẽ hấp dẫn các game thủ 8x thích PK hơn bao giờ hết…


Một cảnh PK rực lửa trong Lôi Đình Chi Nộ
Đặc biệt hệ thống Boss trong game đa dạng với nhiều vật phẩm hot kể cả không khóa để người chơi tự do treo shop, cày tiền thỏa thích trong Lôi Đình Chi Nộ. Hệ thống game Lôi Đình Chi Nộ còn có tích hợp tính năng auto thông minh để hỗ trợ cho người chơi trải nghiệm game.


Những niềm vui như: tụ tập PK, săn boss, cày tiền, Công Thành Chiến sẽ trở lại cùng Lôi Đình Chi Nộ
Bên cạnh đó thành công của game ở thị trường bản địa với doanh thu khủng hàng chục triệu đô la, hàng ngàn máy chủ được mở cùng dàn siêu sao điện ảnh Hong Kong như Trương Vệ Kiện, Lam Yến, Trần Tiểu Xuân cũng làm nức lòng nhiều game thủ Việt đang mong ngóng siêu phẩm này. Cộng với hàng loạt hoạt động hot được chuẩn bị chu đáo như trên, ngày trải nghiệm chính thức Lôi Đình Chi Nộ sẽ còn hấp dẫn và náo nhiệt hơn nữa.

Landing: http://loidinhchino.com/landingpage
Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/