Vào 10h00 ngày 22/10, webgame kiếm hiệp thế hệ mới Ngạo Kiếm Kỳ Thư chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test (22-24/10/2015). Game thủ chuẩn bị được chinh chiến thực thụ với mạch cảm xúc “Vạn Kiếm Quy Tông” như slogan của trò chơi này.

Ngay từ hôm nay, NPH đã dành tặng cho game thủ tham gia Alpha Test Ngạo Kiếm Kỳ Thư nhiều gói quà “lạ”, giá trị, bên cạnh nhiều event thú vị bất ngờ.

Người chơi đã sẵn sàng đi tìm cuốn Kỳ Thư


Ngay khi thông tin Ngạo Kiếm Kỳ Thư “cập bến” Việt Nam vừa hé lộ, nhiều game thủ không giấu nổi sự háo hức, tò mò muốn “sờ tận tay” tựa game này. Đặc biệt là cuốn Kỳ Thư bí ấn trong kịch bản game hé lộ trước đó là nguồn cảm hứng thôi thúc đông đảo gamer chờ đợi ngày game khai mở.

Trong thời gian ngắn, nhiều group đã mọc lên, sôi nổi bàn luận và chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Nhiều game thủ Việt còn hăng hái “test” phiên bản Trung Quốc và dành không ít lời khen cho webgame 2D này.

Ngày 17/10 vừa qua, NPH AIVO đã bất ngờ công bố lộ trình phát hành của Ngạo Kiếm Kỳ Thư với teaser lôi cuốn. Không khí trong các group, fanpage nhanh chóng trở nên rộn ràng, sôi nổi với đầy ắp các câu hỏi nóng hổi xoay quanh chủ đề “Chờ game”.

Là một tựa game chất lượng nằm trong TOP webgame được yêu thích tại Trung Quốc và Đài Loan, không quá bất ngờ khi tân binh này vừa “dạm ngõ” Việt Nam đã được cộng đồng hào hứng đón nhận.

Nhận nhiều quà nóng bỏng tay trước giờ Alpha test

Đồng hành cùng game thủ trải nghiệm Alpha Test Ngạo Kiếm Kỳ Thư, NPH AIVO hợp tác cùng NPH GOSU đã chuẩn bị các gói quà thông qua Giftcode lớn mà gamer sẽ chính thức sử dụng vào ngày ra mắt. Các hoạt động bên lề được tổ chức ở fanpage đang thu hút rất nhiều người chơi như: Share Clip Nhận Code Khủng, Cộng Đồng Ngạo Kiếm Kỳ Thư chào mừng 20/10, Mini Game cùng Ngạo Kiếm Kỳ Thư,…

Bước đầu gia nhập Ngạo Kiếm Kỳ Thư, người chơi còn nhận được rất nhiều phần quà “khủng” như trọn bộ trang bị cần thiết thông qua chuỗi nhiệm vụ tân thủ, quà Phúc Lợi hấp dẫn,…
Không chỉ tặng trang bị, vật phẩm, Ngạo Kiếm Kỳ Thư còn tích hợp tính năng Lì Xì, Cây Tài Lộc, Quà Online, Độ Sôi Nổi… để người chơi nhận Bạc Khoá, Đồng Khoá phục vụ trao đổi mua bán và đổi điểm EXP. Với gói quà này, game thủ sẽ không cần phải quá lăn tăn trong chuyện “chi tiêu” trong những ngày sơ nhập giang hồ.

Ngoài ra, các loại nguyên liệu quý phục vụ cường hoá, khảm nạm, tăng cấp Hiệp Nữ, tiến hoá Tọa Kỵ… cũng liên tục đến tay game thủ thông qua “Sảnh Sự Kiện”. Sau khi nhân vật cán mốc level 60, game sẽ mở khoá hệ thống phụ bản Trang Bị để người chơi tìm kiếm và sở hữu những vật phẩm, trang bị cấp cao.

Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của NPH AIVO và GOSU, cộng đồng game thủ chắc chắn sẽ được trải nghiệm một Ngạo Kiếm Kỳ Thư trọn vẹn và hấp dẫn nhất.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn