Super.CTV – 5 chàng trai Hà Thành – đã ghi tên mình vào vòng Grand Final WCA 2015, bộ môn Đột Kích, diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12 tới.

Đội tuyển này đã vượt qua rất nhiều đối thủ đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là lật đổ chính đội tuyển đồng hương là CyberCore – đương kim Á quân thế giới,

Nhắc đến Đột Kích, đã hơn 1 năm nay người ta thường chỉ nhớ đến cái tên CyberCore. Với bảng thành tích sáng chói: Á quân CFS 2014, Vô địch Liên minh Tour 2-3, Vô địch VEC 2015…, CyberCore dường như đang thiết lập cho mình cả một đế chế khó mà lật đổ trước các đội tuyển khác.

Thế nhưng, tại vòng loại SEA WCA 2015 (Vòng loại khu vực Đông Nam Á giải đấu World Cyber Arena) diễn ra từ ngày 15-18/10 vừa qua, tình thế đã hoàn toàn thay đổi. Super.CTV – đội tuyển ngậm ngùi chịu thất bại trước CyberCore tại VEC 2015 – nay đã quay trở lại và “phục hận” thành công.


Super.CTV xuất sắc giành cơ hội được gặp người đẹp lai Angela Baby
Do nằm cùng nhánh đấu, nên sau khi chiến thắng các đối thủ đến từ Indo và Philippine, hai đại diện của Việt Nam đã phải chạm trán nhau và buộc 1 trong 2 đội phải dừng bước. Cuối cùng thần may mắn đã mỉm cười với 5 chàng trai đến từ thủ đô Hà Nội. Sau hai map thi đấu, chiến thắng với tỉ số 2-0, Super.CTV đã hiên ngang bước tiếp vào trận Chung kết khu vực còn CyberCore đành tiếp tục cố gắng ở lượt trận tranh hạng 3-4.

Gặp Pacific.Wara (Philipines) trong trận Chung kết khu vực, các chàng trai đại diện của Đột Kích Việt tỏ ra không hề nao núng và đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục. Tấm vé đến Trung Quốc tham dự vòng Grand Final của WCA 2015 đã chính thức thuộc về Super.CTV. Tất cả chúng ta hãy cùng cổ vũ và dõi theo bước đi của 5 siêu anh hùng này. Hy vọng tại đấu trường WCA 2015, Super.CTV sẽ đưa lá cờ Việt Nam bay cao trên đỉnh vinh quang, khẳng định đẳng cấp của Đột Kích Việt nói riêng và thể thao điện tử nước nhà nói chung.


Đại diện của Việt Nam tham dự WCA 2015 chính là Super.CTV

Trước khi cọ xát tại đấu trường WCA Trung Quốc vào tháng 12/2015, Super.CTV và Cybercore tiếp tục đối mặt nhau tại giải Thể thao điện tử Châu Á (CFS Invitational) do VTC Game và Smile Gate đồng tổ chức. Giải dự kiến diễn ra vào cuối tháng 11/2015.

WCA là từ viết tắt của World Cyber Arena giải đấu thể thao điện tử quy tụ nhiều bộ môn trong đó có Đột Kích do Trung Quốc tổ chức. Vòng Grand Final của WCA 2015 sẽ được tổ chức tại thành phố Ngân Xuyên, khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc vào tháng 12 tới. Tổng giải thưởng dành cho bộ môn Đột Kích lên tới con số hơn 7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đồng hành cùng giải đấu, mỹ nhân lai Angela Baby sẽ giúp tiếp sức cho các đội tuyển. Super.CTV sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự WCA 2015.