Ra mắt game thủ vào đúng ngày 20-10, Bất Bại Chiến Thần hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những game thủ đã theo dõi, ủng hộ tựa game này trong suốt thời gian qua.

Như đã đưa tin, Bất Bại Chiến Thần là siêu phẩm trên di động thứ 2 của PerfectWorld được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam. Đồ họa sắc nét, chân thực, hệ thống tính năng đa dạng đề cao hoạt động cộng đồng chính là những điểm cộng đáng nói khiến tựa game ARPG này đứng vững trên bảng xếp hạng của Top 10 game ăn khách nhất Trung Quốc năm 2015.

Được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng game Việt, Bất Bại Chiến Thần khiến không ít fan hâm mộ của mình phải đứng ngồi không yên trong quá trình chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc. Hôm nay, NPH Gamota đã tuyên bố sẽ kết thúc chuỗi thời gian ngóng trông mòn mỏi ấy vào đúng một ngày khá oái oăm, đó là ngày “Phụ nữ Việt Nam”. Điều này khiến không ít game thủ sẽ rơi vào lựa chọn khó khăn giữa Game và Gấu trong ngày đặc biệt này.

Tuy nhiên, có lẽ với 3 class “Đấu sĩ”, “Pháp Sư”, “Sát Thủ” cùng giới tính “đầy đủ” cho mỗi class, Bất Bại Chiến Thần sẽ là một tựa game hấp dẫn không chỉ với game thủ nam mà ngay cả với các nữ game thủ, đây cũng là một sản phẩm game mobile hay khó thể cưỡng khi đã ngấm. Nhịp game nhanh cùng loạt tính năng, nhiệm vụ phong phú, được lồng tiếng, hướng dẫn Việt hóa cẩn thận, kỹ lưỡng sẽ là những điều khiến các game thủ nữ cũng sẽ không gặp khó khăn nhiều để làm quen với tựa game dễ chiều lòng mọi game thủ này.

Cùng với ngày ra mắt chính thức phiên bản Close Beta vào ngày mai 20/10, nhiều event gồm các phần quà outgame và ingame hấp dẫn cũng sẽ đồng hành cùng game thủ như event Vạch Lá Tìm Sâu nhận quà ingame khủng, vote 5 sao nhận ngay áo phông Bất Bại Chiến Thần…Ngay trong hôm nay, game thủ đã có thể tải bản client của Bất Bại Chiến Thần để sẵn sàng bùng nổ trong các trận chiến hào hùng đầy nhiệt huyết vào ngày mai.


Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của Bất Bại Chiến Thần tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan