Ngày hôm nay, NPH AIVO đã xác nhận thời gian ra mắt game mobile Hỏa Chiến với phiên bản Close Beta không reset nhân vật vào 10h00 ngày 20/10 và cho người chơi tiến hành tải game ngay từ ngày hôm nay (19/10).

Được biết, game sẽ có mặt trên 2 hệ điều hành là IOS và Android, đi kèm với đó là sự kiện “Truy tìm Thánh Xếp Hình Hỏa Chiến- tặng hộp xếp hình” cực “bá đạo”.

Vào 10h ngày 19/10, game mobile Hỏa Chiến sẽ mở cửa cho người chơi download game trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android, để chuẩn bị sẵn sàng cho việc trải nghiệm phiên bản Close Beta ra mắt vào 10h ngày 20/10. Game thủ có thể truy cập vào trang chủ để tải game ngay bây giờ.

Hỏa Chiến là tựa game Mobile kết hợp yếu tố nhập vai chiến thuật, sử dụng hệ thống chiến đấu thể loại puzzle (game xếp hình) mới lạ. Với đề tài game xếp hình vượt qua mọi giới hạn rào cản từ trước đến nay, Hỏa Chiến hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một sản phẩm giải trí đích thực nhưng không kém phần gay cấn bởi hệ thống tính năng độc đáo phỏng theo những cuộc chiến lịch sử đưa người chơi trở lại thời kỳ Tam Quốc.


Hỏa Chiến Xích Bích
Một thông tin siêu HOT khác là nhân dịp ra mắt phiên bản Close Beta, Hỏa Chiến sẽ tổ chức sự kiện “Truy tìm Thánh Xếp Hình Hỏa Chiến - tặng hộp xếp hình” gây shock đến toàn cộng đồng game thủ.​

Linh Miu Truy tìm Thánh Xếp Hình Hỏa Chiến - Tặng hộp xếp hình
Với hình ảnh hộp quà tặng được hé lộ đã gây nên sự liên tưởng và tò mò rất lớn cho người chơi khi không biết rằng vật phẩm trong “Hộp xếp hình” được nói đến ở đây là gì? Có lẽ chúng ta phải chờ câu trả lời sẽ được giải đáp khi có game thủ may mắn nhận được thưởng trong sự kiện này.

Tải trực tiếp phiên bản IOS , Android .

Tham gia chiến tại: http://hoachien.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hoachien.aivo.vn