Ngày hôm qua 17/10 trên fanpage chính thức của Ngạo Thiên - game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam do VTC Game phát hành đã bất ngờ tung ra clip trailer khá hoành tráng, đồng thời ấn định ngày ra mắt sản phẩm là ngày 22/10

Sau thời gian dài ấp ủ, cuối cùng Ngạo Thiên - game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam cũng được VTC Game tung ra sau ngày Phụ Nữ Việt Nam 2 ngày. Mới đây trên fanpage chính thức của Ngạo Thiên vừa đăng tải clip trailer hoành tráng lấy ý tưởng dựa trên bộ phim cực kỳ ăn khách năm vừa qua là Đại Náo Thiên Cung. Thông tin này đã khiến cộng đồng fans của Ngạo Thiên vô cùng háo hức trong đó bao gồm cả những hot teen nổi tiếng như Hữu Công và Như Hexi.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/_yVbtBpzRIg?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Ngay sau khi trailer Ngạo Thiên được tung ra, Hữu Công và Như Hexi đã nhanh chóng chia sẻ clip này trên fanpage của mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ, status của Hữu Công và Như Hexi đã đạt được hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm comment bình luận, chứng tỏ sức hút của Ngạo Thiên chưa bao giờ giảm trong thời gian qua.


Hotgirl xinh đẹp Như Hexi


Status của Như Hexi nhận được rất nhiều sự quan tâm


Diễn viên Hữu Công
Ngạo Thiên chứa đựng rất nhiều tính năng đặc sắc, trong đó nổi bật nhất là tính năng Nguyên Thần, đây có thể nói là tính năng độc nhất vô nhị trong các sản phẩm game cùng thể loại hiện nay. Nguyên Thần giúp người chơi hóa thân thành hàng chục nhân vật với ngoại hình, kỹ năng và sức mạnh hoàn toàn khác nhau mà không cần phải tạo nhiều tài khoản hay nhiều nhân vật. Ngay từ bây giờ người chơi đã có thể truy cập Teaser của Ngạo Thiên tại địa chỉ http://ngaothien.vtcgame.vn/teaser để tìm hiểu thêm những thông tin về tựa game đang cực hot này.

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất của Ngạo Thiên tại trang chủ và fanpage:

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn
Fanpage: https://facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn