Mới đây, hotgirl Song Ngân đã làm chao đảo cả server Viên Thiên Quân trong game Bách Chiến Phong Thần, nickname SongNgan trở thành nhân vật hấp dẫn nhất server. Hãy cùng trò chuyện với cô gái xinh xắn và thú vị này nhé!

Lê Song Ngân – hotgirl Đại học Công Đoàn đã quá quen thuộc với các bạn trẻ xứ Hà thành. Với hình ảnh là một cô nàng hết sức xinh xắn, cá tính, không những thế Ngân lại còn vô cùng năng động và sở hữu thân hình cực kỳ quyến rũ có thể làm tan vỡ trái tim của bất kỳ người đàn ông nào. Với sự cá tính của mình, sở thích của Song Ngân cũng rất khác người, một trong số đó là chơi game online – loại hình giải trí mà lượng lớn người dùng là nam giới. Mới gần đây trên trang facebook cá nhân của mình, Song Ngân đã chia sẻ một số hình ảnh rất thú vị trong game Bách Chiến Phong Thần. Được biết Ngân đang chơi tại server 38 – Viên Thiên Quân với nickname quen thuộc là “SongNgan”. Không những cuốn hút ở ngoài đời mà trong game cô cũng làm chao đảo cả thế giới Bách Chiến Phong Thần, chỉ mới vào chơi có 1 ngày mà độ hấp dẫn của Song Ngân đã đứng TOP 1 server Viên Thiên Quân, rất nhiều game thủ thi nhau tặng hoa, cô trở thành tâm điểm của server suốt mấy ngày qua.


Ảnh Song Ngân tự sướng bên Bách Chiến Phong Thần


Hình ảnh game BCPT được chia sẻ trên facebook của Ngân
Một số hình ảnh khác của Song Ngân:

Để tìm hiểu rõ hơn tại sao cô nàng hotgirl cá tính này lại thích thú với game Bách Chiến Phong Thần như vậy, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ, mời các bạn cùng đón xem:

PV: Chào Song Ngân, là một hotgirl khá nổi tiếng ở Hà Thành; chắc hẳn Ngân khá là bận rộn, vậy thời gian rảnh, Ngân thường hay làm gì?

SN: Ngân không dám nhận mình là hotgirl đâu ^_^, Ngân của khá là bận nên lúc rảnh rỗi Ngân thường đi shopping, nghe nhạc, chơi game online,..

PV: Wow, thật bất ngờ khi cô gái xinh như Ngân lại có sở thích chơi game! Gần đây trên facebook của Ngân mình có thấy bạn chia sẻ hình ảnh trong game Bách Chiến Phong Thần. Không biết game này có gì hấp dẫn mà đã thu hút được Song Ngân vậy?

SN: Ngân đọc qua thấy cốt truyện khá hấp dẫn và trong game có nhiều nhân vật mà Ngân rất thích như Dương Tiễn, Na Tra,.. nên Ngân đã vào chơi thử đó ^_^

PV: Vậy sau một thời gian trải nghiệm game, Ngân có nhận xét gì không?

SN: Ngân thấy Bách Chiến Phong Thần có đồ họa rất đẹp mắt, cách chơi khá đơn giản, con trai hay con gái đều có thể chơi được. Mà trong game game có rất nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn, các hoạt động cũng nhiều nữa. À! Có một điểm mà Ngân rất thích là server S38 – Viên Thiên Quân mà Ngân chơi nhận được rất nhiều phần thưởng và ưu đãi lớn, Ngân chơi có 1 lúc là vèo lên level 52 rồi.

PV: Wow, mình cũng nghe bảo server đặc biệt này ưu đãi khủng gấp 5 lần server bình thường, chỉ cần chơi 2 ngày là có thể lên cấp 70 và nhận được nhiều trang bị rất khủng. Song Ngân hiện đang ở Tiên Minh nào vậy, mình vào chơi Bách Chiến Phong Thần và kết bạn với Ngân nhé ^^.

SN: Mình chơi ở server 38, tên nhân vật là SongNgan ở Tiên Minh “AnhEm” nhé ^_^

PV: Cảm ơn Song Ngân về buổi trò chuyện rất thú vị và vui vẻ này nhé!

Nếu muốn PK cùng Song Ngân thì các bạn có thể truy cập vào đây để chiến nhé!

Trang chủ: http://bachchien.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchienphongthan