Sau hai tháng ra mắt, Hổ Tướng Truyền Kỳ lần đầu tiên tổ chức buổi offline với quy mô hoành tráng tại cả hai miền Nam, Bắc. Đặc biệt là chuỗi nhiệm vụ vô cùng độc đáo và không kém phàn “khó nhằn” mà mỗi game thủ tham gia phải hoàn thành.

Hổ Tướng Truyền Kỳ là 1 tựa game mobile thẻ bài bài kết hợp với một số yếu tố nhập vai được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NHP SohaGame. Hổ Tướng Truyền Kỳ được xây dựng dựa theo cốt truyện Tam Quốc nhưng các nhân vật lại sử dụng các chiêu thức đến từ truyện kiếm hiệp Kim Dung khá mới lạ. Chính nhờ sự ủng hộ không ngừng của cộng đồng game thủ, đã tạo động lực rất lớn cho Hổ Tướng Truyền Kỳ quyết định tổ chức một buổi offline giao lưu với game thủ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh dù mới chỉ ra mắt được chưa đầy hai tháng.

Tổ chức tại hai điểm: Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hổ Tướng Truyền Kỳ “chịu chơi” và đột phá khi xây dựng một phong cách offline mới lạ, có một không hai. Khác với những buổi Offline thông thường, Hổ Tướng Hội Ngộ mở ra một con đường, trải nghiệm mới cho mỗi game thủ tới tham dự. Các game thủ tại cả 2 niềm Nam Bắc đều được tham gia những trò chơi thực tế mô phỏng các tính năng, sự kiện ingame.


Sơ đồ nhiệm vụ sẽ được phát cho mỗi người chơi tham gia
Như hòa mình vào thế giới kiếm hiệp, ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân tới địa điểm offline, người chơi sẽ được phát bản đồ nhiệm vụ và gặp gỡ các NPC như: Tôn Sách, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Điêu Thuyền, Táo Tháo... và ngay sao đó phải hoàn thành để có thể đăng ký giải đấu và nhận được những phần quà Giftcode giá trị. Bên cạnh phần trò chơi thực tế độc đáo, Hổ Tướng Hội Ngộ còn là cơ hội lớn để các game thủ có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau và đóng góp, đưa ra những ý kiến, mong muốn, thắc mắc của mình tới NPH.


Dù đã tối muộn nhưng BTC vẫn miệt mài chuẩn bị những khâu cuối cùng để đem đến một buổi offline thành công trọn vẹn nhất

Còn chần chừ gì nữa, các chư vị đại hiệp hãy lưu lại thông tin về thời gian và địa điểm của và nhanh chóng sắp xếp để tới tham dự buổi đại hội Offline độc đáo có một không hai này tại:

Thành Phố Hồ Chí Minh: Đảo cà phê Đảo Thủy Trúc công viên Lê Thị Riêng, số 875 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 17/10/2015

Hà Nội: Tầng 17, tòa nhà Hapulico Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 24/10/2015

Trang chủ: Hotuongtruyenky.vn

Fanpage: Fb.com/Hotuongtruyenky

Group: Fb.com/groups/Hotuongtruyenky

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY