Sau khi xuất hiện trang teaser bí ẩn “Game Của Thế Hệ 8x” cùng tạo hình đặc biệt của diễn viên Trương Vệ Kiện, cộng đồng game thủ Việt đã không khỏi xôn xao bàn tán về tựa game kỳ bí này.

Một số “thánh search” cũng đã tìm ra đây chính là siêu phẩm “top 2 webgame Trung Quốc” Lôi Đình Chi Nộ. Tựa game bom tấn này cũng đã bạo chi mời siêu sao HongKong Trương Vệ Kiện làm đại sứ hình ảnh để quảng bá cho game.


Sự xuất hiện của Trương Vệ Kiện hút hồn hàng loạt game thủ Việt
Trong bộ ảnh cosplay Lôi Đình Chi Nộ, Trương Vệ Kiên được tạo hình cực ngầu với bộ hoàng kim giáp trụ hoành tráng, tay cầm thanh đại trọng đao ngoại cỡ cùng quả đầu trọc thương hiệu của mình. Bên cạnh phục trang, đạo cụ đẹp mắt, Trương Vệ Kiện cũng thể hiện hết sức thành công thần thái và khí chất anh dũng của nhân vật mình đảm nhận. Được biết đây cũng là tạo hình của lớp nhân vật: Chiến Binh trong Lôi Đình Chi Nộ.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Trương Vệ Kiện trong bộ ảnh cosplay game Lôi Đình Chi Nộ bản Trung:


Tạo hình bắt mắt của Trương Vệ Kiện khi cosplay Lôi Đình Chi Nộ


Trương Vệ Kiện xuất hiện ấn tượng giữa bối cảnh cuộc chiến rực lửa


Vũ khí, giáp trụ, phi phong đều rất hoành tráng và công phu


Ngôi sao điện ảnh Hongkong thể hiện những tư thế khó khi chụp ảnh cosplay


Bộ ảnh cosplay được đầu tư hết sức hoành tráng và công phu


Trương Vệ Kiện thể hiện thành công khí chất anh dũng của nhân vật trong Lôi Đình Chi Nộ


Game thủ Việt đang nóng lòng trải nghiệm Lôi Đình Chi Nộ cùng Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện đã thành danh từ lâu trong làng điện ảnh Hoa Ngữ với hàng loạt tựa phim hot như: Lộc Đỉnh Ký, Thiếu Niên Trương Tam Phong, Tây Du Ký (1996), Kế Hoạch A… Các bộ phim của anh luôn được nhiều bạn trẻ 8x tại Việt Nam yêu thích và hâm mộ. Sự xuất hiện của Trương Vệ Kiện trong Lôi Đình Chi Nộ cùng thông điệp Game của Thế Hệ 8x được xem là một cú hích lớn cho làng game Việt. Đại diện ban vận hành game cũng chia sẻ: Từ khi chuẩn bị ra mắt Lôi Đình Chi Nộ tại thị trường Việt Nam thì chúng tôi đã có định hướng vận hành sản phẩm như là một tựa game dành cho 8x và phù hợp với game thủ 8x bậc nhất hiện nay.​
Trang teaser: http://gamecua8x.com