Ngạo Thiên – webgame thể loại tiên hiệp đầy bí ẩn đã bất ngờ hé lộ đoạn trailer đặc sắc, kèm theo đó là điểm nhanh những tính năng ưu việt sẽ xuất hiện trong game.<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/_yVbtBpzRIg?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Ngạo Thiên có lẽ là tựa game gây ra nhiều bức xúc nhất cho loạt fan hâm mộ thể loại game tiên hiệp vì đã được giới thiệu từ nhiều tháng trước nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa mở cửa. Chưa hết, thông tin về tựa game này xuất hiện nhỏ giọt làm cho game ngày càng bí ẩn, thôi thúc tò mò của cộng đồng game thủ. Và hôm nay, Ngạo Thiên lại tiếp tục cho fan phải sốt ruột khi tung trailer dài 2 phút trong đó đã giới thiệu đầy đủ cốt truyện, tính năng, hệ thống được đánh giá rất chất lượng, không thua kém gì so với các game 3D Client trên thị trường hiện hay. Bạn có thể xem bản trailer với chất lượng HD tại đây.


Ẩn sau vẻ yên bình …


Là các thế lực nhăm nhe trỗi dậy …


Và cuộc chiến Thần – Ma trỗi dậy
Bước vào thế giới Ngạo Thiên, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào những nhân vật: Long Quy, Cửu Vỹ, Phi Giao, Thiên Lang, thể hiện những bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ mà không kém phần bắt mắt. Ngoài ra, người chơi còn có thể hóa thân vào những vị Thần – Ma hay còn được gọi là hệ thống Nguyên Thân, đây cũng là tính năng làm nên tên tuổi đặc biệt cho Ngạo Thiên.


Bước vào thế giới Ngạo Thiên, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào 4 lớp nhân vật


Cùng những bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ mà không kém phần bắt mắt
Ra mắt vào đầu năm 2015, được phát hành bởi nhà phát triển Tencent tại thị trường Trung Quốc, Ngạo Thiên nhanh chóng trở thành tựa game tiên hiệp ăn khách. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngạo Thiên đã cán mốc 10 triệu người chơi và trên 200 server. Game được NPH VTC Game mua về và phát hành độc quyền với thông điệp “Game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam”

Ngạo Thiên sẽ chính thức cho ra mắt vào ngày 22/10/2015

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất của Ngạo Thiên tại trang chủ và fanpage:

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn
Fanpage: https://facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn