Trong bài viết này, các bạn hãy cùng trò chuyện với Lunge Mine Studio – Nhà sản xuất (NSX) gMO ‘made in Việt Nam’ Võ Lâm 69.

Những ngày qua, game Việt 100% Võ Lâm 69 được coi tâm điểm dịp cuối năm. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với anh Hà Quang Tú – CEO Lunge Mine Studio để tìm hiểu rõ hơn về Võ Lâm 69 cũng như studio này.


Hà Quang Tú – CEO Lunge Mine
PV: Chào anh, anh có thể giới thiệu đôi chút về Lunge Mine để mọi người được biết?

CEO Lunge Mine: Lunge Mine được thành lập vào tháng 9/2012 tại Ô Chợ Dừa - Hà Nội, khởi đầu với 6 thành viên. Hiện nay con số này đã tăng lên 12.

PV: Để nói về thế mạnh của Lunge Mine, anh sẽ nói gì?

CEO Lunge Mine: Chúng tôi là những chàng trai trẻ không bao giờ mệt mỏi. Đam mê game, chúng tôi mong muốn đưa game Việt đến gần hơn người Việt, xa hơn là vươn ra thế giới.


Các thành viên của Lunge Mine

PV: Được biết Võ Lâm 69 là sản phẩm gMO (game mobile online) đầu tay của Lunge Mine. Anh có thể giới thiệu qua về sản phẩm?

CEO Lunge Mine: Võ Lâm 69 có tên gốc Tranh Bá Võ Lâm. Game thuộc thể loại chiến thuật, do Lunge Mine sản xuất, MCCorp phát hành. Bạn sẽ được gặp gỡ hàng trăm đại cao thủ Kim Dung truyện như: Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung, Độc Cô Cầu Bại…với tạo hình chibi đáng yêu. Ngoài hỗ trợ HĐH iOS, Android chúng tôi còn có bản PC client.


PV: Game có tính năng nào đặc sắc?


CEO Lunge Mine: Võ Lâm 69 có rất nhiều map rộng lớn, thử thách và phần thưởng bất ngờ; Âm dương ngũ hành biến hóa; Hệ thống bồi dưỡng và luyện cao thủ hấp dẫn; Hệ thống duyên phận đa dạng…Đặc biệt là sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử và văn học Việt Nam: Yết Kiêu, Lục Vân Tiên…

PV: Một điểm khác biệt lớn của Võ Lâm 69 so với các sản phẩm khác?

CEO Lunge Mine: Võ Lâm 69 là tựa gMO đầu tiên cho phép người chơi tự do tạo lập môn phái. Nếu như các sản phẩm khác chỉ được chọn các môn phái có sẵn thì với Võ Lâm 69 bạn hoàn toàn được “free style” (cười lớn).

PV: Anh có thể chia sẻ định hướng phát triển của game 1 năm tới?

CEO Lunge Mine: Chúng tôi dự kiến đưa Võ Lâm 69 lên cả HĐH Windows Phone. Ngoài ra, sau Võ Lâm 69 Lunge Mine sẽ tiếp tục nghiên cứu và sản xuất các tựa game phục vụ cho thị trường Việt Nam.

PV: Câu cuối cùng, anh có thông điệp nào muốn gửi tới cộng đồng?

CEO Lunge Mine: Mong muốn đưa game Việt đến tận tay người Việt luôn là phương châm chúng tôi hướng tới. Hi vọng cộng đồng sẽ ủng hộ cho game Việt, ủng hộ Võ Lâm 69 đúng tiêu chí: “Người Việt chơi game Việt”.

Cảm ơn anh! Chúc sản phẩm Võ Lâm 69 sẽ được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình.

Fanpage: https://www.facebook.com/volam69