Những cảm xúc huyền thoại về MU Online một lần nữa được tái hiện mạnh mẽ và sáng tạo trong MU Vô Song sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11 tới đây.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/i-bhw7fEwVM?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Trailer MU Vô Song – siêu phẩm MU trên di động do SohaGame tham gia phát triển
Sau thời gian ấp ủ dự định về một sản phẩm mang đậm cảm xúc MU dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam, đồng thời có chất lượng cao phù hợp với thói quen chơi game trên mobile. Vừa qua, vào lúc 14:00 ngày 13/10/2015, SohaGame đã chính thức công bố tựa game MU Vô Song. Đây là sản phẩm được hợp tác giữa SohaGame và The9 – Một trong 3 NSX Game lớn nhất thị trường Trung Quốc hiện nay. Tựa game này sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tiên, sau đó sẽ là các thị trường Châu Á khác.


MU Vô Song là sản phẩm trọng điểm tiếp theo được kì vọng của SohaGame
Đặc biệt, sản phẩm MU Vô Song còn có sự tham gia xây dựng nội dung, tính năng của các admin Game MU Private như MU Hà Nội, MU Hải Phòng, MU Bắc Nam, và đặc biệt là kỷ lục gia Tô Đức Quỳnh – Tác giả cuốn tiểu thuyết Huyền Thoại Lục Địa MU nổi tiếng. Chính vì lẽ đó, MU Vô Song được kì vọng là sản phẩm của chính cộng đồng game thủ Việt tạo nên dành cho những người yêu mến huyền thoại MU Online tại thị trường Việt Nam.


Tô Đức Quỳnh – Kỷ lục gia Việt Nam, người đã dành 10 năm viết tiểu thuyết MU sẽ cùng tham gia phát triển MU Vô Song
Tại buổi họp báo ra mắt MU Vô Song, bên cạnh việc đầu tư không gian và tạo hình đậm chất MU Online, SohaGame còn đem đến màn cosplay của 2 nhân vật Dark Lord “6 múi” và nữ Thiên Thần xinh đẹp để tạo điểm nhấn. Ngoài ra không thể thiếu màn “múa lửa” sôi động của chú quỷ quầy hàng Devil Square gây ấn tượng mạnh đậm chất Châu Âu. Đồ uống cũng được mô phỏng lại “bình máu” và “bình mana” trong MU Online, khi pha 2 bình này lại sẽ tạo thành bình Stamina màu tím, là chỉ số thể lực của nhân vật trong MU Online.


Buổi họp báo nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều kênh truyền thông trong nước
Theo những thông tin được giới thiệu trong buổi họp báo, MU Vô Song là một tựa game có đề tài về MU Online với những điểm tương đồng dễ nhận thấy trong khung cảnh, đồ họa, tính năng, nhưng đồng thời cũng có những gameplay hoàn toàn mới lạ, mang đậm tính hành động để phù hợp hơn dành cho trải nghiệm trên smartphone. Game được xây dựng trên nền tảng Unity 5 Pro, cũng là một trong những engine cao cấp nhất hiện tại dành cho smartphone, đem lại hình ảnh sắc nét, sống động vượt trội.


Đồ họa của MU Vô Song gây ấn tượng bởi sự sống động khơi gợi cảm xúc MU

Gameplay của MU Vô Song đi theo hướng hành động MMOARPG với cơ chế non – target cao cấp, đem lại trải nghiệm chiến đấu kịch tính có tốc độ cao. Đặc biệt hệ thống combo liên hoàn theo tiết tấu là điểm sáng không thể không nhắc đến. Theo kỷ lục gia Tô Đức Quỳnh, đội ngũ phát triển sản phẩm đã dành rất nhiều thời gian và chất xám để sáng tạo ra cơ chế combo liên hoàn theo tiết tấu. Người chơi có thể tung ra nhiều loại combo khác nhau thông qua một nút skill chính duy nhất tùy theo tốc độ bấm, giữ và nhả. “Vũ điệu của những ngón tay” là tên gọi của NPH dành cho hệ thống combo đặc sắc có một không hai này.

Trang bị là một trong những điểm mô phỏng MU Online được MU Vô Song thể hiện tốt nhất. Không như các game dành cho smartphone khác chỉ có thể thay đổi ngoại hình nhờ đồ thời trang. MU Vô Song sẽ là tựa game đầu tiên chấm dứt thời kì của đồ thời trang khi có thể thay đổi ngoại hình dễ dàng với mỗi món đồ mặc lên người tương tự như MU Online. Không những thế, mỗi khi “đập đồ” bằng Ngọc Ước Nguyện, Ngọc Tâm Linh thì đồ sẽ được lên cấp, từ cấp 7 trở lên sẽ có hiệu ứng sáng cực kì đẹp mắt, càng cấp cao càng sáng hơn. Hiện tại cấp độ tối đa để nâng cấp là + 13, trong Update sắp tới sẽ là + 15 tương đương với MU Online.


Trang bị trong MU Vô Song cực kì phong phú và có nhiều tính năng mới lạ

Bên cạnh gameplay nổi trội, MU Vô Song khơi gợi lại nhiều kí ức đối với các game thủ yêu thích MU Online thông qua nhiều tính năng đặc biệt như Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến, PvP. Các tính năng được nhiều người yêu thích từ MU Online như Chaos Castle, Thánh chiến Baruka, Dopple, Ngọc Nguyên Tố, Boss Selupan… sẽ lần lượt được MU Vô Song update trong thời gian tới, đem lại những trải nghiệm cảm xúc vừa mới lạ nhưng cũng vừa thân quen dành cho những game thủ đam mê lục địa MU một thời.


MU Vô Song hứa hẹn đem huyền thoại MU Online một lần nữa trở lại đầy xúc cảm trên smartphone
Xem thêm ảnh khác của MU Vô Song:


Fanpage: fb.com/MuVoSong.vn​

View more random threads: