Từ hôm nay cho đến 18h00 ngày 16/10, các game thủ có thể tham gia dự đoán ngày ra mắt Bất Bại Chiến Thần và nhận hàng loạt giftcode khủng cùng các phần quà công nghệ cực kỳ hấp dẫn.

Cuối tháng 9 này, mọi ánh mắt quan tâm đều đổ dồn về phía NPH Gamota khi vừa ra mắt tựa game bom tấn Tiếu Ngạo Giang Hồ cách đó chưa lâu, NPH này lại tuyên bố sẽ tiếp tục đưa Bất Bại Chiến Thần, đứa con cưng thứ 2 trong năm 2015 của NSX PerfectWorld lừng danh về với game thủ Việt. Với nỗ lực đem đến những tựa game chất lượng về cho game thủ nước nhà trải nghiệm, NPH Gamota đã đạt được những thỏa thuận hợp tác đầy thiện chí từ phía PerfectWorld, và tháng 10 này chính là thời điểm game thủ sẽ được đắm mình trong một tựa game với không gian mang đầy nhiệt huyết tuổi trẻ đúng như thông điệp Bất bại không đối thủ - Nhiệt huyết xuất chiến thần.

Với những người luôn theo dõi từng bước đi của Bất Bại Chiến Thần từ khi còn chập chững có thông tin NPH tại Việt Nam, tháng 10 đã trôi đi được gần một nửa mà điều họ luôn thắc mắc là ngày tựa game ARPG đỉnh cao chính thức ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. Để giảm bớt không khí hồi hộp trong lúc chờ đợi, và tăng thêm phần thú vị cho giai đoạn “khó chịu” này, BQT Bất Bại Chiến Thần đã tung ra một event cực kỳ hấp dẫn có tên “Đoán ngày ra mắt”.

Event sẽ diễn ra từ hôm nay cho đến 18h00 ngày 16/10. Theo đó, các game thủ sẽ tham gia đoán ngày ra mắt Bất Bại Chiến Thần và lựa chọn con số may mắn. Những người chơi lựa chọn con số may mắn sát với kết quả sổ xố miền Bắc vào ngày 16/10 sẽ nhận được một trong số các phần quà công nghệ cực kỳ hấp dẫn là: Lenovo A5000, Sony Smart Watch 2, Sony Stereo Seadset Sbh80, trị giá các phần thưởng lên đến 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, game thủ dự đoán đúng ngày ra mắt nhưng không có con số may mắn trùng với kết quả sổ xố sẽ nhận được các phần quà là giftcode khủng trị giá hàng triệu đồng nhân ngày game ra mắt.

Như vậy, với thời gian sự kiện diễn ra, có thể nói ngày game thủ Việt được tận tay chạm vào siêu phẩm Bất Bại Chiến Thần chắc chắn đã không còn xa nữa. Trong lúc chờ đợi ngày ra mắt của tựa ARPG đỉnh cao hàng đầu thị trường này, các bạn có thể tham gia vào sự kiện “Đoán ngày ra mắt” hấp dẫn tại https://goo.gl/o9sHrS.

Bên cạnh đó, hãy luôn truy cập vào fanpage và website của Bất Bại Chiến Thần để cập nhật thông tin mới nhất:

Trang chủ: http://www.bbct.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan

View more random threads: