Webzen vừa cho hay tựa MMORPG huyễn mộng phong cách Á Đông ASTA – The War of Tears and Winds sẽ chuẩn bị cho chạy Closed Beta vào ngày 3.11.2015 sắp tới.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/msSyFNJPNmA?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Sẽ không có giới hạn số lượng người tham gia Beta, chỉ cần có tài khoản Webzen là ai cũng có thể truy cập vào game được. Giai đoạn Beta này dự kiến sẽ kéo dài một tháng, với phần lớn các tính năng chính của phiên bản chính thức. Khi Beta kết thúc, dữ liệu và tài khoản của người chơi trong giai đoạn này sẽ bị xóa – bù lại, khi game Open Beta chính thức thì những ai từng tham gia Closed Beta sẽ nhận được quà tặng tri ân đặc biệt.

ASTA – The War of Tears and Winds là một tựa MMORPG huyền huyễn lấy phong cách Á Đông với chủ đề dựa trên những thần thoại về truyền thuyết của châu Á. Game có hệ thống chức nghiệp phong phú với tính tùy biến cao, chất lượng đồ họa tuyệt vời và nhiều sự kiện hằng ngày để người chơi thỏa sức trải nghiệm.View more random threads: