Tựa game MMORPG đầy hứa hẹn Tru Tiên Thế Giới lại tiếp tục lộ diện thêm nhiều tính năng mới, hé lộ dần về một thế giới - phụ bản với đặc điểm 'tùy tâm sở dục' mang tên Giới Tử Thế Giới.

Như đã từng đề cập trước đây, Tru Tiên Thế Giới tiếp cận với người chơi bằng chủ đề huyền huyễn. Nhưng đặc điểm gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất, có lẽ sẽ là một thế giới huyền ảo rộng lớn, với những cuộc rượt đuổi, PK trên không trung tuyệt đỉnh, đậm chất tiên hiệp.

Đợt thử nghiệm gần nhất của game là vào ngày 18.08.2015, đã giúp cho biết bao fan hâm mộ được thỏa lòng mong ước của họ, là được đắm mình vào trong thế giới mộng mị của Tru Tiên Thế Giới, thỏa sức bay lượn trên bầu trời tự do.

---​
Phụ bản "Giới Tử Thế Giới"

Giới Tử Thế Giới là một trong những tính năng chủ đạo vừa được công bố, người chơi sẽ phải kích hoạt được Sơn Hà Xã Tắc Đồ trong pháp bảo để vào phó bản này. Trong Tru Tiên Thế Giới, Giới Tử Thế Giới là nơi để người chơi tu luyện, tích tụ linh khí, trồng linh dược, tập luyện thử đánh boss, bồi dưỡng linh sủng...

Hệ Thống Gia Viên

Mỗi người chơi sẽ có một gia viên riêng để thể hiện bối cảnh tu luyện của mình, người chơi có thể đặt nhiều vật trang trí, tiểu cảnh... để cho gia viên thêm sinh động. Khuôn viên của khu vườn trong game sẽ được nới rộng thêm theo cấp độ của người chơi, cao nhất có thể lên tới 1000m x 1000m.

Hệ Thống Tiểu Cảnh

Bên cạnh những khuôn viên rộng lớn, thì hệ thống tiểu cảnh sẽ cung cáp cho người chơi những bản đồ nhỏ hơn để họ tùy ý sắp xếp bố trí. Cùng với đó là những vật thể bày biện với kích cỡ nhỏ như lò luyện đan, lư hương cầu phúc... sẽ làm cho gia viên của người chơi càng thêm cầu kỳ đẹp mắt.

Hệ Thống Linh Sủng

Có hơn 20 loại linh sủng trong Giới Tử Thế Giới, mỗi loại lại có ngoại hình và kỹ năng khác nhau và là một trợ lực lớn giúp người chơi khi đánh boss. Một điểm đặc sắc nữa của Tru Tiên Thế Giới là người chơi cũng có thể nuôi dưỡng các con trùm như pet, tuy nhiên là để mỗi lúc buồn lại lôi chúng ra... hành hạ và cũng là
để đề cao năng lực chiến đấu, nhận thêm trang bị và kinh nghiệm.

Hệ Thống Kỳ Ngộ

Trong Giới Tử Thế Giới còn có rất nhiều "kỳ ngộ" bất ngờ đến với người chơi, như phỉ đồ hay thần bí nhân sẽ bất ngờ xuất hiện cho người chơi những cơ hội "phá kén". Thậm chí còn có thể tìm được sư phụ Lâm Kinh Vũ, mở ra một chương cải thiên nghịch mệnh hoàn toàn mới. Rất nhiều tiên duyên đang chờ bạn khám phá!

Hệ thống xã hội - mời hảo hửu làm quản gia

Người chơi nhấp vào giao diện hảo hữu, mời hảo hữu tiến vào tham quan thế giới của mình. Thậm chí mướn làm quản gia, mang đến cảm giác phá cách trong lối chơi, khi trong game xuất hiện thêm mô hình "part-time job".

---
Với Giới Tử Thế Giới là một tính năng mới vô cùng sáng giá, chắc chắn Tru Tiên Thế Giới sẽ là một trong những game Online sáng chói nhất trong thời gian sắp tới!

Trang chủ bản tiếng Trung: http://news.17173.com/content/2015-10-08/20151008094437732_1.shtml