Bá Tam Quốc lộ diện hình ảnh đại sứ ‘nóng bỏng mắt’ trước ngày ra mắt S3 Trường Bản vào 10h ngày 09.10.2015.

Sau hơn 3 tuần ra mắt cộng đồng, 'gMO chiến thuật số 1 Vịnh Bắc Bộ' Bá Tam Quốc vẫn là tâm điểm được chú ý. Với bối cảnh Tam Quốc phân tranh loạn lạc, nền đồ họa 3D chân thực, tính chiến thuật đỉnh cao; sự thành công ban đầu của Bá Tam Quốc là điều đã được dự đoán.Với số lượng game thủ gia tăng 'chóng mặt', Bá Tam Quốc liên tục mở thêm server mới sau ngày Open Beta. Mới đây nhất, game sẽ chính thức khai mở server Trường Bản vào 10h ngày 09.10.2015. Đi kèm là vô số sự kiện hấp dẫn để người chơi khám phá.

Niềm vui còn nhân gấp bội khi Bá Tam Quốc rò rỉ đại sứ hình ảnh. Cô nàng hot girl xinh đẹp này có tên Bạch Kiều Trang (SN 1991). Với vẻ ngoài cuốn hút, ngoại hình cực chuẩn, Bạch Kiều Trang là một cái tên khá đình đám trong cộng đồng mạng. Kiều Trang cũng thường xuyên được nhận lời mời làm mẫu ảnh, quay phim….dành cho giới trẻ.

Được biết, Kiều Trang hiện đang đang tham gia cuộc thi tài sắc King & Queen 2015 do NPH MCCorp tổ chức. Vượt qua hàng trăm thí sinh, hot girl 9X này dẫn đầu Top Queen và giành vé vào vòng chung kết của cuộc thi.

Với những gì đã thể hiện tại vòng 1 (Thi Ảnh), Kiều Trang được dự đoán là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Queen. Phần thưởng là chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người và trở thành đại sứ hình ảnh Bá Tam Quốc. Liệu cô nàng này có vượt qua rất nhiều thí sinh khác để đăng quang ngôi vị đại sứ Bá Tam Quốc, hãy cùng chúng tôi chờ đợi câu trả lời sắp tới.

Còn bây giờ, hãy chuẩn bị tham gia server Trường Bản để có cơ hội giao lưu với Kiều Trang trong game nhé.

Một số hình cực gợi cảm của Kiều Trang:Trang chủ: http://b3q.mobay.vn/index.php
Fanpage: https://www.facebook.com/batamquoc
Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocBaDaoHoi
Forum: http://forum.mobay.vn/index.php?forums/ba-tam-quoc.1122/
Theo dõi cuộc thi King & Queen 2015 tại: https://www.facebook.com/MCCKingandQueen