Tính năng kết hôn sống động như đời thực trong trong Ngạo Thiên khiến không ít game thủ vô cùng thích thú và háo hức đón chờ, đặc biệt là các bạn nữ.

Tính năng kết hôn vốn dĩ không còn gì xa lạ trong các thể loại game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp. Thế nhưng, gần như trong tất cả các game trước đây tính năng kết hôn khá ảo, không giống với diễn biến trong thực tế làm người chơi có cảm giác hơi giả tạo và không mang lại nhiều cảm xúc. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhà phát hành VTC Game bất giờ hé lộ thông tin về Ngạo Thiên – Game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam với tính năng kết hôn vô cùng chân thực khiến cho những fan hâm mộ dòng game tiên hiệp cảm thấy rất hưng phấn và mong muốn được trải nghiệm ngay tính năng tuyệt vời này của Ngạo Thiên.


Tính năng kết hôn Duyên Định Kim Sinh siêu thực trong Ngạo Thiên
Đối với những kiểu game cũ, việc kết hôn khá đơn giản và phi thực tế. Người chơi chỉ cần mua một cái nhẫn từ loại cùi bắp nhất đến loại xịn nhất là đã có thể kết hôn được với bất kỳ mỹ nhân nào trong game nếu như nhận được sự đồng ý của họ. Tuy nhiên trong thực tế cuộc sống việc gặp nhau và kết hôn ngay rất hiếm khi xảy ra, mà phải có quá trình tìm hiểu nhau và dành tình cảm cho nhau mới có thể tiến tới hôn nhân. Yếu tố này đã điểm Ngạo Thiên xây dựng lại một cách hết sức chân thực và sống động. Khi hai game thủ trong game muốn kết hôn được với nhau, trước tiên họ phải là hảo hữu của nhóm. Sau đó, phải làm tăng độ thân mật của hai người lên 1000 thông qua các hành động như tặng hoa, Kim Thiền cho nhau. Phải thỏa mãn được điều kiện trên thì người chơi nam mới có thể đưa ra lời cầu hôn với cái mỹ nhân mình muốn, các nhân vật nữ có thể đồng ý ngay, hoặc đưa ra một lời từ chối đầy tế nhị.


Thông qua hành động tặng hoa, giúp tăng độ thân mật giữa hai người

Không giống như những game khác, sự tương tác chỉ cần diễn ra một chiều. Còn trong Ngạo Thiên tình cảm, sự thân mật phải xuất phát từ cả 2 phía, tặng hoa trao tình cảm cho nhau
Khi lời cầu hôn được sự nhận lời từ phía mỹ nhân, hai người sẽ đặt tiệc cưới và tiến hành các nghi lễ kết hôn như một lễ đám cưới thực sự. Các nghi lễ sẽ được tiến hành như Nhất bái Thiên Địa, Nhị bái Cao Đường, Phu thê giao bái. Bên cạnh đó sẽ có rất nhiều hoạt động khác góp phần làm cho hôn lễ trở nên đông vui và náo nhiệt hơn như bắn pháo hoa, đọc tuyên ngôn, phát kẹo cưới cho tất cả các người chơi tham dự hôn lễ. Người chơi được được tận hưởng cảm giác được đắm chìm trong một buổi lễ kết hôn thực sự thời cổ xưa.


Buổi hôn lễ có đầy đủ các lễ nghi và hoạt động như ngoài đời thực
Ngoài ra, sau khi buổi lễ kết hôn diễn ra tốt đẹp thì cả hai phu thê sẽ nhận được danh hiệu tướng công, nương tử cùng hai nhẫn cưới giúp tăng rất nhiều điểm thuộc tính, như một minh chứng của tình yêu đẹp đẽ và vĩnh cửu.Nhẫn cưới cộng rất nhiều điểm thuộc tính khủng cho cả hai phu thê
Với những sự khác lạ trong tính năng kết hôn ở trên của Ngạo Thiên. Chắc hẳn không chỉ các game thủ nữ cảm thấy thích thú, muốn được 'lên đỉnh' mà các game thủ nam cũng rất mong muốn được kết hôn cùng với một mỹ nhân đẹp tuyệt trần trong game.

Ngạo Thiên với tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu là tựa game MMORPG được phát triển bởi Tencent – hãng game số 1 Trung Quốc và NPH VTC Game cũng đã mua thành công game này về thị trường Việt Nam.

Ngạo Thiên dự kiến sẽ được nhà phát hành VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10.2015 tới!

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn