Ngoài ba tính năng đặc trưng của dị giới như Đấu Hồn, Đấu Dực, Dị Hỏa thì Tiêu Cục, Gia Tộc, Kết Hôn, Thành Tựu cũng là những điểm quan trọng trong Đấu Phá Thương Khung mà người chơi cần quan tâm.

Trong bài viết này, Đấu Phá Thương Khung sẽ tiếp tục giới thiệu đến cộng đồng game thủ những điểm nổi bật của các tính năng kể trên.

Tiêu Cục – hoạt động mô phỏng từ cốt truyện kiếm hiệp

Là một tổ chức được mô phỏng từ thời Võ Lâm Trung Nguyên, hoạt động chủ yếu là Vận Tiêu để tồn tại và phát triển. Trong Đấu Phá Thương Khung, khi nhân vật đạt cấp 35, giao diện Tiêu Cục sẽ tự mở, người chơi có thể bắt đầu “áp tải” hàng hóa để nhận thưởng. Mỗi nhân vật có 02 lần Vận Tiêu trong ngày.


Giao diện Vận Tiêu
Nhân vật thực hiện nhiệm vụ Vận Tiêu trải qua các bước nhận tiêu-áp tải-trả tiêu-nhận thưởng. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Vận Tiêu có thể xảy ra tình trạng cướp tiêu, khi đó nhân vật phải thể hiện được vai trò bảo vệ tiêu. Dù thành công hay thất bại, nhiệm vụ này đều mang đến cho người chơi một phần thưởng tương xứng với khối lượng thời gian và tiến độ nhiệm vụ mà người chơi đã trả qua.


Cảnh Vận Tiêu trong game
Điểm đặc biệt trong Vận Tiêu đó là vẫn có trạng thái “hòa bình”, có sự bảo trợ của PvP, tức là người chơi chỉ cần không tương tác với người chơi khác thì khả năng hoàn thành nhiệm vụ là rất cao. Ngược lại, chỉ cần “manh động” sẽ bị người khác bật PK và cướp tiêu.

Gia Tộc – tổ chức quan trọng của dị giới

Khi nhân vật đạt cấp 35, tính năng Gia Tộc được mở, người chơi có thể xin gia nhập vào một tộc nào đó hoặc tự mình lập Gia Tộc. Để thành lập Gia Tộc, người chơi sẽ phải tiêu hao một số Vàng nhất định.


Giao diện Gia Tộc
Tham gia hệ thống Gia Tộc mang lại nhiều lợi ích cho nhân vật. Nhân vật góp công sức phát triển, nâng cấp Gia Tộc sẽ nhận điểm cống hiến, hoàn thành các nhiệm vụ Gia Tộc có thể nhận danh vọng, kinh nghiệm, rương thưởng,…


Một cảnh đánh boss trong game
Đặc biệt, người chơi sẽ được trải qua một số hoạt động mà chỉ gia nhập Gia Tộc mới có như tỷ thí boss Hải U Lao, tham gia chiến trường PvP Lạc Bình Nguyên, mở kiến trúc Lãnh Địa Chiến. Các hoạt động này giúp nhân vật thu về rất nhiều kinh nghiệm, cống hiến, nguyên liệu cường hóa, các loại Đấu khí,….

Kết Hôn – sự gắn kết giữa các thành viên trong và ngoài Gia Tộc

Kết Hôn là kết quả tất yếu của một tình yêu đẹp giữa nam và nữ. Từ đây, cuộc sống của họ trở thành một, sống chết có nhau. Đây cũng là tính năng thể hiện sự gắn kết tình cảm giữa các Gia Tộc hoặc các thành viên trong Gia Tộc. Đạt cấp 40 trở nên, nam-nữ nhân vật có thể trải nghiệm tính năng này. Trong Đấu Phá Thương Khung, một ví dụ diển hình cho thấy sự bền bỉ và vững mạnh giữa Tiêu tộc và Cổ tộc, ấy là nhờ có cuộc hôn nhân giữa Tiêu Viêm và Tiểu Huân Nhi.

Sau khi Kết Hôn, cặp uyên ương này có thể hưởng thụ một số lợi ích riêng biệt của hôn nhân như cùng nhau làm nhiệm vụ tình duyện, nâng cao đẳng cấp tình duyên,… Nếu hòa thuận, cuộc hôn nhân có thể kéo dài, ngược lại các cặp đôi cũng có thể “ra tòa”, đương nhiên, sau khi ly hôn, các lợi ích đi kèm cũng giảm xuống hoặc mất đi hoàn toàn. Hiện tại, Đấu Phá Thương Khung chưa mở tính năng này.


Một cảnh trong game
Đấu Phá Thương Khung là tựa game có bối cảnh dị giới khá đặc biệt, game ra mắt tại thị trường Việt trên nền mini client 2,5D với đồ họa sắc nét, gameplay hấp dẫn mang đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng. Sau một tuần mở cửa, game đang có 9 server phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Trang chủ: http://daupha.360game.vn/