Vừa qua, Tân Thiên Long 3D đã tung ra trang bị Trùng Lâu Ngoa có giá trị uy lực phi thường trong game.

Ngay lập tức, cộng đồng Tân Thiên Long 3D có cuộc chạy đua ngầm vũ trang với hàng loạt những đề tài, comment xuất hiện luận bàn sôi nổi về vật phẩm này trên các diễn đàn, fanpage.

Trùng Lâu là một trong những vật phẩm quý hiếm, giá trị và là niềm tự hào, mơ ước của mỗi game thủ Tân Thiên Long 3D. Đặc biệt, Trùng Lâu Ngoa là một trong những trang bị hiếm có, ít xuất hiện. Ngoài việc cộng thêm các chỉ số né tránh cơ bản, giới hạn sinh lực, nội ngoại thủ, né tránh, thể lực “khủng” thì Trùng Lâu Ngoa còn sở hữu hiệu ứng 2% - 3% xác suất gây bạo kích với sát thương gấp 5 lần. Có thể coi người nào có được Trùng Lâu Ngoa là có sức mạnh vô địch từ cõi ma giới hiện hữu.


Ma Tôn Chi Bảo xuất thế - Trùng Lâu Thánh Ngoa chấn giang hồ
Chính vì sức mạnh này mà Trùng Lâu Ngoa có một sức hút mãnh liệt với các game thủ, phủ sóng hầu hết các diễn đàn, fanpage, khiến tinh thần chiến đấu của các anh hùng càng dâng cao, lan rộng.


Làn sóng comment của game thủ về trang bị Trùng Lâu Ngoa
Trên Fanpage của Tân Thiên Long 3D, nhiều game thủ không tiếc lời khen dành cho khả năng phi phàm của Trùng Lâu Ngoa. Game thủ Sống về đêm cho rằng “Ai mà trang bị được Trùng Lâu là làm chủ võ lâm luôn rồi!”. Cũng đồng quan điểm, game thủ Việt Trường bình luận “Bạo kích nhân 5 có cả hiệu ứng đới phát chắc ngỏm quá”. Trong khi đó, một số game khác lại quan tâm đến việc ai là người đã sở hữu được Trùng Lâu, có khả năng độc chiếm thiên hạ. Dạo qua các diễn đàn, đại đa số các ý kiến, game thủ Thiên Long đều tỏ ra háo hức và mong muốn sở hữu trang bị lợi hại này.


Sức mạnh Trùng Lâu Ngoa
Sự xuất hiện của Trùng Lâu Ngoa mang đến những cảm giác trải nghiệm mới, uy lực hơn, mạnh mẽ hơn cùng Tân Thiên Long 3D.


Sát thương bạo kích và Hiệu ứng Trùng Lâu Ngoa lên đến 25000 điểm – gấp 5 lần bình thường


Các game thủ không ngớt bình luận sôi nổi
Với sự quan tâm đông đảo của cộng đồng, Trùng Lâu Ngoa đã thực sự tạo ra những cuộc “chạy đua vũ trang”và những cuộc soán ngôi theo quy luật giang hồ: chiến thắng luôn nằm trong tay kẻ mạnh. Được biết, Trùng Lâu Ngoa chỉ xuất hiện trong game đến 20/10/2015 trên toàn bộ máy chủ của Tân Thiên Long 3D.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn