Ngạo Kiếm Kỳ Thư là một Webgame nhập vai kiếm hiệp đang rất ăn khách tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan. Tên gốc của sản phẩm là Thư Kiếm Ân Cừu Lục.

Trò chơi được NSX TeamTop xây dựng nội dung từ tiểu thuyết cùng tên của thi hào Kim Dung. Game có hệ thống hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và tiết tấu trải nghiệm ly kỳ hấp dẫn, phù hợp với đông đảo game thủ.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/N1-wSYPCZT8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Trailer Ngạo Kiếm Kỳ Thư phiên bản tiếng Trung
Đồ họa nổi bật trên nền 2D

Theo thông tin chúng tôi biết được thì Webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong tháng 10 này.

Nhìn chung, Ngạo Kiếm Kỳ Thư sở hữu nền đồ hoạ 2D truyền thống gần gũi với số đông Thế nhưng, không nằm ở mức thông thường của các game 2D khác, thiết kế nhân vật, môi trường trong game này khá sắc nét và có chiều sâu Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt kèm theo tiết tấu âm thanh dồn dập, đầy phấn khích đã mang đến một điểm cộng tiếp theo cho tựa game này khi mới bắt đầu chạm tay

Gameplay đa dạng – cốt truyện sâu

Như tên gốc,NKKT được xây dựng dựa trên bối cảnh nhà Thanh đúng như nguyên tác trong tiểu thuyết Thư Kiếm Ân Cừu Lục của nhà văn Kim Dung. Theo đó, người chơi sẽ gia nhập một trong ba môn phái là Cuồng Đao, Minh Thích và Phi Kiếm để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm cuốn Kỳ Thư đầy bí ẩn với truyền thuyết: Ai có được nó sẽ nắm trong tay cả thiên hạ.

Về gameplay, khác hẳn với mô típ “auto toàn tập” như các sản phẩm Webgame cùng dòng khác thì NKKT chỉ hỗ trợ một phần hệ thống nhiệm vụ và tự động dò đường, khi đã vượt qua giai đoạn tân thủ người chơi phải “tự lực cách sinh” trong chuỗi hệ thống phụ bản, chiến trường,… với độ khó tăng dần.

Hiệp nữ hỗ trợ người chơi

Điểm đặc sắc của NKKT không chỉ dừng lại ở hệ thống sự kiện đa dạng và phong phú của một game kiếm hiệp thần tuý như: vận tiêu, đố vui, săn boss, bang chiến… hay những pha PK đã tay với nhiều hiệu ứng mà còn ở tính năng Hiệp Nữ đầy mới mẻ.

Trong quá trình chơi, bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ được quyền chiêu mộ thêm các Hiệp Nữ để cùng sát cánh trên con đường hành hiệp của mình. Các “mỹ nhân” này ngoài việc tăng chỉ số lực chiến cho nhân vật chính họ còn là trợ thủ đắc lực trong chiến đấu, đánh quái giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra, NKKT cũng có đầy đủ các cơ chế xây dựng nhân vật như: cường hoá trang bị, thú cưỡi, hệ thống lực chiến… để người chơi thỏa sức tung hoành trong thế giới kiếm hiệp của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/1630435897226591
Link trải nghiệm phiên bản tiếng Trung: http://sj.3737.com/index.html