Dragomon Hunter - tựa game MMORPG bom tấn mới nhất của Aeria - là sự kết hợp hoàn hảo của Monster Hunter và Pokemon.

Nhà phát triển X-Legends đã sử dụng nền đồ họa chibi rất dễ thương trong Dragomon Hunter, khiến người chơi tưởng nhớ về một số xuất phẩm ngày xưa cũ như Eden Eternal, Flyff, hay Spirit Tales. Dragomon Hunter cũng là sản phẩm tiếp theo mà X-Legend hợp tác cùng nhà phát hành Aeria Games để đưa tựa game đến thị trường phương Tây. Dù vẫn còn nhiều điều tiếng, nhưng phải khẳng định rằng Aeria Games đã làm rất tốt trong giai đoạn thử nghiệm của Dragomon Hunter.

Đội ngũ GM nhiệt huyết

Điểm đầu tiên chính là đội ngũ GM rất nhiệt tình và năng động của Dragomon Hunter. Đây hoàn toàn không phải là lời quảng cáo, mà thực tế cho thấy đội ngũ GM rất tâm huyết, có niềm tin vào sản phẩm mình đang làm, đồng thời cũng rất yêu quý Dragomon Hunter.

Một điểm sáng nữa chính là việc người chơi hoàn toàn có thể tự ứng cử vào vị trí của các GM ở mọi server, hoặc làm người điều hành của diễn đàn chính thức, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của mình và góp phần phát triển cộng đồng Dragomon Hunter ngày càng lớn mạnh hơn.

Cộng đồng vững mạnh

Để quán lý và phát triển một cộng đồng lớn tới từ mọi nơi trên thế giới là một điều không hề đơn giản. Nhất là khi ngày thử nghiệm close beta đang đến gần, số lượng người chơi ra vào diễn đàn là rất lớn, đòi hỏi phản hồi nhanh nhạy từ phía nhà phát triển Aeria Games nhằm phục vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Tuy vậy, đã có rất nhiều người chơi đến từ Thái Lan, Nhật Bản và Hong Kong, những người may mắn được trải nghiệm tựa game trước và không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng. Điều nãy dẫn đến một loạt những bí kíp, hướng dẫn người chơi dựa theo từng server khác nhau, giúp người chơi mới bớt phần bỡ ngỡ khi chính thức được thử nghiệm tựa game.

Cộng đồng người chơi Dragomon Hunter thật sự rất thân thiện và đoàn kết, họ không ngần ngại giúp đỡ từng người chơi mới, chỉ dẫn chi tiết từng chút một, các bang hội cũng đã dần hình thành một cách nhanh chóng dù mới chỉ là những ngày đầu tiên. Thậm chí cả khu vực tán gẫu chung của toàn diễn đàn cũng rất sôi động, khi thông tin tuyển dụng người tài, các bài thảo luận sôi nổi liên tục diễn ra.

Khi nào ra mắt?

Bạn đọc sẽ có thể tham gia thử nghiệm phiên bản close beta của Dragomon Hunter vào ngày 15 tháng 10 tới. Hãy truy cập trang chủ của tựa game để biết thêm chi tiết.