Bạn yêu thích các tựa MMORPG thể giới mở và có hệ thống chế đồ độc đáo? Vậy thì bạn sẽ không thể bỏ qua Camelot Unchained.

Camelot Unchained là tựa game MMORPG thế giới mở do City State Entertainment phát triển và dự kiến sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm beta test vào cuối năm nay.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/zgLIQj4S9bw?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Đội ngũ phát triển cho biết họ sẽ không vội vã tung ra một bản thử nghiệm beta test "cho có" và kém chất lượng. Camelot Unchained có một chuẩn mực chất lượng rất cao, đúng với nguyện vọng của cả những người đã ủng hộ và quyên góp tiền cho dự án, lẫn đội ngũ phát triển vốn cũng đã bỏ nhiều tâm huyết từ những ngày đầu.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/xgKmLrJFcbQ?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Ngoài kế hoạch triển khai beta test, City State Entertainment cũng đã hé lộ lớp nhân vật đầu tiên dưa theo bình chọn của người chơi - một pháp sư/tu sĩ có tên gọi là “The Devout". The Devout sẽ được chia làm ba nhánh phát triển là Abbot (Arthurians), HelBound (Vikings), và Blessed Crow (Tuatha Dé Danann).

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm chi tiết về Camelot Unchained trên trang chủ của tựa game.