Được thiết kế trên nền đồ họa vượt trội 2D, hệ thống thú cưỡi trong Thiên Thư khiến game thủ Việt phải trầm trồ khi chiêm ngưỡng và sử dụng chúng. Cùng Gamenoob.net soi tính năng độc đáo trong hệ thống pet này nhé!






Cận cảnh giao diện thứ cưỡi trong Thiên Thư.
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Thiên Thư đã khiến người chơi Việt phải trầm trồ vì những đặc điểm nổi trội mà game đem lại như: Đại sứ thương hiệu là ca sỹ nổi tiếng Hải Băng, cốt truyện đặc sắc, hình ảnh âm thanh sống động... Không dừng lại đó, nay NPH đã chính thức tiết lộ hệ thống thú cưỡi độc đáo trong Thiên Thư.

Khi game thủ hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 25, hệ thống Thiên Thư sẽ mở giao diện thú cưỡi. Với 16 cấp độ, thú cưỡi sẽ có 16 hình dạng và màu sắc khác nhau. Để có thể thay đổi hình dạng và tăng chỉ số thuộc tính hỗ trợ, người chơi buộc phải thực hiện thao tác nâng cấp thú cưỡi. Mỗi khi thăng đủ 5 sao, thú cưỡi sẽ tăng một cấp độ. Ở 9 cấp độ đầu tiên, người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền Đồng để nâng cấp.





Một thực tế cho thấy, cấp độ của thú cưỡi càng cao thì lực chiến càng cao. Điểm khác biệt của hệ thống thú cưỡi trong Thiên Thư so với các webgame khác đó là khi người chơi tiến hành nâng cấp thú cưỡi thì hệ thống sẽ không ghi nhận thời gian xóa chúc phúc. Điều này tạo thuận lợi cho cả những người chơi hạn hẹp về mặt tài chính. Đây cũng là một phần tính năng mà Thiên Thư xóa đi cách biệt giữa người giàu và nghèo.





Thiên Thư là webgame nhập vai kiếm hiệp 2D với định vị phá vỡ mọi giới hạn của webgame thông thường hiện có tại thị trường Việt. Tựa game này ra mắt từ 22.09.2015, sau một tuần game ra mắt đã thu hút đông đảo người chơi tham gia, và có hơn 60 server phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Click để trải nghiệm ngay Thiên Thư tại: http://tt.360game.vn/