Giang hồ đại loạn, tiền lẻ nặng túi, ai cũng sợ chó hay thậm chí là ngành xuất nhập khẩu rượu ế ẩm… những đáp án đậm chất hư cấu được các game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D đưa ra khiến bất kỳ ai cũng phải choáng váng đến mức bật cười.

Chỉ với hai câu hỏi:“Giang hồ sẽ thế nào khi không có Cái Bang?” và “Thiên Long Bát Bộ sẽ loạn tới đâu khi không có Kiều Phong?”, sự kiện Hư cấu đã thực sự khiến fanpage Thiên Long Bát Bộ 3D nổi sóng. Kéo dài từ 23/09 đến 27/09, event đã nhận đến 3.606 lượt like, 2.862 lượt chia sẻ và 3.383 lượt trả lời câu hỏi. Số lượng 10 code Kiều Phong và 2.000 code Vương Ngữ Yên cũng trở nên ít ỏi trước sự cuồng nhiệt của đông đảo game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D.


Sân chơi thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ
Từ tiểu thuyết, phim ảnh đến game, hình ảnh những ăn mày Cái Bang chống gậy, cầm bát ăn xin khắp nẻo giang hồ đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Không có Cái Bang thực sự cũng là vấn đề nan giải chứ chẳng phải chuyện đùa. Câu trả lời của game thủ Bảo Trâm “Không có cái bang thì giang hồ ai ai cũng sẽ có tiền lẻ đầy túi vì ko có ăn mày để cho…” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.


Không có Cái Bang, tiền lẻ nặng túi


Ngợi ca phẩm chất cao quý của bang chúng Cái Bang
Dù phải sống nhờ vào sự bố thí của bằng hữu võ lâm nhưng người trong Cái Bang lại giàu lòng hiệp nghĩa, hiện thân của chính đạo, gìn giữ trật tự giang hồ. Chẳng thế mà bang chủ Kiều Phong lại được xem là đệ nhất anh hùng, xả thân cho giang hồ được yên bình. Cảm xúc về người anh hùng Kiều Phong, game thủ Anh Không Là Gió đã sang tác hẳn một bài thơ hoành tráng về sự nghiệp lừng lẫy của vị bang chủ Cái Bang. Kể lại hành trình của Kiều Phong, từ đại chiến quần hùng ở Tụ Hiền Trang đến Nhạn Môn Quan xả thân vì nghĩa, bài thơ kết lại, nếu như Cái Bang và Kiều Phong không tái xuất, Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ chẳng còn chất nữa.


Bài thơ siêu hoành tráng dành tặng cho Kiều Phong


Thiếu vắng Cái Bang, ai cũng sợ Chó
Nếu không có Cái Bang thì không có Đả Cẩu Bổng thì ai cũng sợ Chó “, câu bình luận vô cùng bá đạo của game thủ Thùy Anh. Không chỉ là khắc tinh của loài chó, Đả Cẩu Bổng tổ truyền và môn võ công độc nhất vô nhị Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang còn là kẻ thù đáng sợ nhất của các thế lực tàn ác, làm tổn hại đến đạo nghĩa giang hồ.


Ngành xuất nhập khẩu rượu sẽ đại loạn?


Vắng Kiều Phong rồi, rượu để phần ai!?
Bên cạnh những chiến tích anh hùng, Kiều Phong còn được đặc biệt yêu mến bởi tài uống rượu ngàn chén không say. “Không có Kiều Phong thì tửu lầu biết bán rượu cho ai, ngành sản xuất rượu cũng sẽ đại loạn”, câu trả lời cực chất giúp nick name Thị Mụi trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu “Thánh hư cấu”. Có cùng suy nghĩ, game thủ Nguyễn Ninh lại thể hiện cảm xúc bằng câu thơ đầy tiếc nuối “Vắng anh rồi, rượu để phần ai?”.

Hàng trăm ý kiến đậm chất “hư cấu” được các game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D sáng chế nhiệt tình, khiến sân chơi trên fanpage rộn ràng tấp nập. “Nếu không có Cái Bang, TLBB 3D sẽ không còn thu hút được gamer nữa”. Đưa ra suy nghĩ của mình, game thủ Bảo An cũng đã nói thay tâm sự của hàng ngàn game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D, những người vẫn luôn mong mỏi những hiệp khách Cái Bang sẽ sớm tái xuất giang hồ.


Cái Bang đang được cả cộng đồng TLBB đón chờ
Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm