Hãng FromGeek lại trình làng một sản phẩm mới trong tháng này, đó là tựa game Kiếm Phá Thương Khung hiện đang được vận hành tại Trung Quốc, đạt được nhiều thành công lớn nếu nói riêng ở thể loại game Client.

---
Đề tài


Nhiều người đã lầm tưởng sản phẩm này với Đấu Phá Thương Khung là một sản phẩm game mini-client khác cũng khá nổi tiếng. Song dù chỉ khác nhau một chữ 'Kiếm' và 'Đấu', nhưng Kiếm Phá Thương Khung không phải là game về dị giới, mà thuộc thể loại huyền huyễn huyền ảo với nhiều điểm đặc trưng như nhân vật thường sử dụng 'Cân Đẩu Vân' để phi hành thay cho thần dực hay thần thú trong Đấu Phá Thương Khung.

Đồ họa

Được xây dựng trên nền game Client là một lợi thế tốt để đồ họa của Kiếm Phá Thương Khung có thể bứt phá lên được đẳng cấp đồ họa đẹp của những dòng game thuộc 'tuyến trên'. Dựng hình nhân vật vô cùng chi tiết, có hồn đã đành, mà hiệu ứng tinh kỳ bắt mắt của game cũng là một điểm đáng nói tới. Chưa hết, các hiệu ứng âm thanh của game còn tốt tới nỗi, mà nó có thể bổ trợ thêm cho các kỹ năng, lột tả rõ được sự trầm hồn của những ký năng thuộc dạng mạnh mẽ bá đạo, sự uyển chuyển ôn nhu của những skill dạng phụ trợ, buff... cũng vì thế mà được thể hiện cực tốt!

Nhiệm vụ

Chẳng hề thua kém một MMORPG nào khác, người chơi có thể bỏ qua việc chỉ đạo nhân vật nhờ chức năng auto của game và đơn giản là tận hưởng cốt truyện của trò chơi. Chức năng treo máy của game cũng đầy tính an toàn, khi máy sẽ tự động bơm Mana và máu trong quá trình tự động farm.

Hệ thống kỹ năng

Hệ thống kỹ năng của game cũng rất hoàn thiện, khi mỗi môn phái đều có 3 loại tâm pháp. Mỗi loại tâm pháp đều sở hữu các skill chủ động hoặc bị động khác nhau, hoặc có thể kết hợp và phối hợp đa dạng. Trong 3 loại tâm pháp luôn 1 loại là tâm pháp cơ bản, 2 loại còn lại phân biệt mở ra khi đạt cấp 10 và 20, và người chơi có thể dễ dàng thay đổi qua lại giữa chúng. Tùy vào cấp độ người chơi mà các kỹ năng chủ động từ từ được mở khóa, trong khi đó các kỹ năng bị động phải dùng sách kỹ năng để học.

Hệ thống Huyết Mạch

Huyết Mạch là một hệ thống đặc trưng của game cho phép cường hóa thuộc tính nhân vật, tiêu hao hồn lực để tăng cấp. Hồn lực nhận được thông qua nhiệm vụ. Khi nhân vật đạt cấp 10, và đủ điểm nộ liền có thể tiến hành huyết mạch biến thân và dùng kỹ năng huyết mạch. Có nhiều đẳng cấp khác nhau, sử dụng vật phẩm để tăng cấp, nhận được các kiểu biến hình và kỹ năng khác nhau.

Thương Thành

Các vật phẩm bán trong Thương Thành ảnh hưởng cân bằng game không nhiều. Các loại đá cường hóa thông qua nhiều nguồn có thể kiếm được. Thời trang chủ yêu ở trang bị quần áo và tọa kỵ, không có thuộc tính tăng thêm.

---​
Bạn có cảm thấy hào hứng trước Kiếm Phá Thương Khung là một sản phẩm Game client tới từ hãng FromGeek hay không? Bạn có muốn trò chơi được mang về thị trường Việt Nam chứ? hãy cho Gamenoob.net biết cảm nghĩ của bạn nhé!

Trang chủ bản tiếng Trung: http://jp.geek96.com/index/main.html