Như thông tin chúng tôi đã đưa trước đó, Thiên Long Bát Bộ Web (tên gốc Mộng Huyễn Thiên Long) hay còn có tên gọi khác là Kiều Phong Truyện đã chính thức được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam và ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Được biết, Thiên Long Bát Bộ Web được hãng Changyou phát triển và phát hành tại đất mẹ Trung Quốc trước khi được VNG mua về Việt Nam, chuyển ngữ và chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 này.

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng webgame 2D với thể loại chiến thuật theo lượt có kết hợp với chất nhập vai. Đây còn là một sản phẩm webgame được xây dựng dựa trên nguyên tác tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của thiên tài Kim Dung, và là một phiên bản 'dễ thương' hơn của game Client Thiên Long Bát Bộ.

Nhân vật chính của người chơi trong Thiên Long Bát Bộ Web sẽ được chọn lựa giữa 4 môn phái là Minh Giáo, Tiêu Dao, Nga My và Thiên Sơn. Sau đó sử dụng nhân vật của mình để đi chiêu mộ các hảo thủ, cùng nhau hành tẩu giang hồ. Có thể nói Thiên Long Bát Bộ Web là một sự chuyển mình lớn từ hai phiên bản MMORPG trên client và Mobile sang thể loại chiến thuật theo lượt hệ Webgame.

Trang chủ tiếng Hoa: http://mhtl.7road.com/​