Ngay bây giờ, hãy tham gia thế giới chiến thuật độc đáo mô phỏng lịch sử Tam Quốc chân thực như phim và nhận những phần quà giá trị.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/QtIXVakM8Ng?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Như vậy sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng vào lúc 10:00 ngày 30/09 tựa game chiến thuật trên smartphone được mong đợi nhất 2015: Khổng Minh Truyện đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam. Đây là một bước ngoặt lịch sử đánh dấu sự trở lại và phát triển mạnh mẽ của đề tài game chiến thuật Tam Quốc vốn luôn được yêu thích bởi cộng đồng game thủ Việt Nam từ trước đến nay.

Sự xuất hiện của Khổng Minh Truyện không chỉ mang ý nghĩa khơi dậy đam mê chiến thuật của rất nhiều game thủ, mà còn mở ra một định nghĩa mới về game SLG chất lượng cao khi đem đến một nền tảng đồ họa Full 3D đặc sắc và chân thực đến không ngờ. Người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm một phong cách chiến thuật mới tương tự như thưởng thức các tác phẩm điện ảnh cổ trang được đầu tư công phu. Mọi góc nhìn của game từ trên cao đều được tính toán thông qua các góc camera được quay 360 độ sao cho tạo nên những khung hình ấn tượng và giàu cảm xúc nhất.

Bên cạnh đồ họa, Khổng Minh Truyện còn được những game thủ lão làng game chiến thuật đánh giá cao nhờ tính năng Cẩm Nang hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trong game chiến thuật từ trước đến nay. Đây chính là bước tiến mới vượt qua khái niệm chiến thuật SLG từng có trước đây, hướng đến một phong cách chiến thuật thực sự “cân não” và đậm tính trí tuệ hơn bao giờ hết.

Khổng Minh Truyện được thiết kế để đem lại trải nghiệm như xem phim, vậy nên phần hình ảnh và âm thanh cũng được đầu tư một cách tỉ mỉ, đặc biệt là lồng tiếng trong game. Khác với các sản phẩm game chiến thuật Tam Quốc trước kia vốn chỉ có nhạc nền hoặc lời thoại tiếng Hoa, Khổng Minh Truyện được thay đổi hoàn toàn với lời thoại được lồng tiếng Việt 100% từ NPC cho đến lời thét của mỗi danh tướng khi xuất chiêu.

Ngay bây giờ, các game thủ Việt đã có thể trải nghiệm ngay Khổng Minh Truyện để thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật thực sự dành cho fans chiến thuật Tam Quốc. Nơi hội tụ của những anh hùng cái thế bản lĩnh nhất, tung hoành khắp trung nguyên, kiến đế lập quốc viết nên lịch sử mới vang danh thiên hạ. Nhân ngày ra mắt, Khổng Minh Truyện dành tặng những phần quà Gift Code giá trị cho các game thủ may mắn nhất. Khi đăng nhập vào game, chỉ cần nhập một mã duy nhất: Z2VU1GCE0N lập tức sẽ nhận được phần quà tân thủ bao gồm:
  • Cẩm Nang: 9
  • KNB: 100
  • Quân Hồn: 13.000
  • Đồng: 1.200.000
  • Lương (Lúa): 13.000

Trang chủ: khongminh.sohagame.vn/landing
Fanpage: fb.com/khongminhtruyen