Vào vai một trong bốn lớp nhân vật Đấu Sĩ, Du Hiệp, Cung Thủ hoặc Pháp Sư, người chơi sẽ được Đấu Phá Thương Khung mở ra một thế giới thần tiên mơ ảo giữa đời thực.

Trước khi có chuyến tiên du kỳ ảo đầy hấp dẫn trong tựa game dị giới - Đấu Phá Thương Khung, hãy cùng khám phá đôi nét về 4 lớp nhân vật này trong Đấu Khí Đại Lục.

Du Hiệp – sát thủ chuyên nghiệp

Trong Đấu Phá Thương Khung, Du Hiệp được xem là những “sát thủ chuyên nghiệp” bởi thuật tàng hình, thoắt ẩn thoắt hiện trong mọi hoàn cảnh. Nếu kẻ thù trong tầm ngắm của truyền nhân Du Hiệp thì khả năng bị hạ gục là rất cao.


Tạo hình Du Hiệp trong game
Du Hiệp di chuyển linh hoạt, mạnh mẽ, né tránh tốt, vũ khí sử dụng kiếm đơn và giao đấu cận chiến. Lớp nhân vật này phù hợp với hình thức giao chiến cá nhân bởi tốc độ đánh nhanh, sát thương cao và chính xác. So với các lớp nhân vật còn lại, Du Hiệp trưởng thành khá nhanh. Trong giai đoạn thử nghiệm Đấu Phá Thương Khung, đây là lớp nhân vật được nhiều người chơi chọn lựa nhập vai.

Đấu Sĩ – nỗi ám ảnh của nhiều người

Dị giới có câu “nên lánh Đấu Sĩ, không nên để họ tiếp cận” bởi lớp nhân vật này sát khí rất cao. Ưu thế cận chiến, khả năng chịu đòn cao, trong giao tranh tập thể nếu có một Đấu sĩ trong đội hình tức là đã nắm tỷ lệ thắng cao hơn.


Đấu Sĩ của Đấu Phá Thương Khung
Được rèn dũa từ những vất vả của cuộc sống, hậu bối của Đấu sĩ rất mạnh về chống chịu, những tác động từ bên ngoài phần nhiều không khiến họ nao núng. Đấu sĩ có cơ thể tráng kiện, phóng khoáng, sức mạnh chủ yếu từ đôi tay mà ra, họ cũng là lớp nhân vật duy nhất trong Đấu Phá Thương Khung ưa thể hiện sức mạnh.

Đấu sĩ được xem là lớp nhân vật đặc trưng của Đấu Phá Thương Khung bởi xuất thân, quá trình trưởng thành và vị thế khi vinh danh. Cuộc đời của họ cũng như Tiêu Viêm, trải qua nhiều rèn luyện và nỗ lực để trở thành cao thủ bậc nhất trong Thương Khung phiến lục.

Cung Thủ - kỹ năng tầm xa tuyệt hảo

Lớp nhân vật này không xa lạ gì với game thủ Việt. Cung Thủ trong Đấu Phá Thương Khung thích ứng giao chiến tổ đội, thân thể dẻo dai, di chuyển nhanh như tên bắn, tấn công tầm xa và luôn đưa kẻ địch vào tầm ngắm.


Tạo hình nhân vật Cung Thủ
Cung Thủ cũng được nhiều người chơi chọn lựa khi hóa thân. Ở những cấp độ đầu tiên, lớp nhân vật này khá mờ nhạt nhưng càng trưởng thành họ càng trở nên nguy hiểm và tiềm ẩn sức mạnh khó lường.

Pháp Sư – thao túng ma pháp

Được xem là “đứa con cưng” của “mẹ thiên nhiên”, Pháp Sư trong Đấu Phá Thương Khung gần như phụ thuộc hoàn toàn vào thiên nhiên để sống và chiến đấu. Họ có khả năng thao túng ma pháp, đưa đối thủ vào vùng biến ảo khiến kẻ địch hoảng loạn và bị tiêu diệt nhanh chóng. Sở hữu lợi thế về pháp thuật nên khả năng khống chế của Pháp sư là số 1 trong tựa game này.


Tạo hình của Pháp sư
Mặc dù thiên về chiến đấu tổ đội nhưng Pháp Sư cũng không hề kém cạnh trong đơn đấu cá nhân. Bằng kỹ năng vốn có, tận dụng trời đất làm vũ khí gián tiếp, với cây pháp trượng – vũ khí chính, Pháp Sư là lớp nhân vật duy nhất mà các lớp nhân vật còn lại đều kiêng nể.

Mỗi nhân vật mang một cá tính, ưu nhược điểm khác nhau, có tương sinh tương khắc nhưng sẽ luôn là đồng đội tốt trong các cuộc chiến tổ đội. Điều quan trọng là khi đóng vai lớp nhân vật đó, người chơi phải phát dương quang đại được tinh hoa mỗi loại hình và phù hợp với lối chơi của chính mình.

Trang chủ: http://daupha.360game.vn/