Đã thành công trong việc đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - siêu phẩm PK số 1 thị trường về Việt Nam, Gamota sẽ tiếp tục trở thành NPH chính thức của Bất Bại Chiến Thần, người anh em của Tiếu Ngạo tại thị trường quê nhà.

Được PerfectWorld giới thiệu tại hội chợ ChinaJoy năm 2015 như một sản phẩm ARPG mới tiêu biểu của NSX lừng danh này, Bất Bại Chiến Thần được kì vọng sẽ trở thành một siêu phẩm khi phát hành tại thị trường Việt Nam. Và sắp tới, Gamota sẽ là NPH chính thức của tựa game đình đám này tại Việt Nam.

Đi theo lối chơi ARPG đang trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay, Bất Bại Chiến Thần được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ truyện cùng tên viết về nhiệt huyết tuổi trẻ rất nổi tiếng tại Trung Quốc của nhà văn Phương Tưởng.

Giống như rất nhiều sản phẩm mobile chất lượng khác của PerfectWorld, Bất Bại Chiến Thần sở hữu cho mình một nền đồ họa cực kì sắc nét và hoàn hảo. Dù chỉ dừng lại ở công nghệ 2.5D nhưng các hình ảnh được thể hiện trong Bất Bại Chiến Thần, từ ngoại cảnh, từng vạt nắng, áng mây cho đến cành cây, ngọn cỏ đều có chuyển động hết sức tự nhiên, chân thực, cho đến hệ thống skill nhân vật được thể hiện rất sinh động và máu lửa.

Lối chơi của Bất Bại Chiến Thần vẫn bao gồm các tính năng nổi bật của các sản phẩm cùng dòng ARPG nhưng khác biệt hơn với một số tính năng mới độc đáo như tính năng Quân Đoàn Chiến với hệ thống đấu PvP 5vs5, 10vs10, 15vs15 cùng những cạnh tranh ngay trong các binh đoàn, hệ thống Ultimate Skill đặc biệt với skill thứ 6 rất lạ khi được kết hợp bằng 5 skill căn bản.

Hệ thống tính năng của Bất Bại Chiến Thần được đánh giá là rất phong phú và đầy đủ. Không dừng lại ở nhiệm vụ đánh phụ bản có phần nhàm chán, người chơi sẽ nhanh chóng được khám phá đầy đủ tựa game thông qua các nhiệm vụ đa dạng như diệt quái dã ngoại, thu thập vật phẩm…Bên cạnh các tính năng chính, game thủ còn được thử thách qua hệ thống minigame đặc sắc gồm những trò chơi khá quen thuộc như xếp hình, cờ tỷ phú, đập chuột…để thu thập kinh nghiệm và kiếm xu.

Trong tháng 10 tới, Gamota hy vọng sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm trọn vẹn nhất với Bất Bại Chiến Thần, tựa game đình đám thứ 2 của NSX PerfectWorld do Gamota phát hành tại Việt Nam.