Vào ngày đầu ra mắt của mình, Đấu Phá Thương Khung gần như đã bị chật cứng tất cả các máy chủ, cho thấy lượng người tham gia chơi vô cùng đông đảo.

Với Đấu Phá Thương Khung là MMORPG mini cilent mới được ra mắt, Đấu Khí Đại Lục lại một lần nữa được hồi sinh trong tâm trí người chơi, về hành trình truy tìm đỉnh cao đấu khí - 'Đấu Đế' của thiên tài Tiêu Viêm, sau sự cố thất thoát đấu khí đã biến cậu trở thành 'phế nhân' trong ba năm ròng rã khiến cậu rơi từ đỉnh cao trọng vọng xuống vực sâu vạn trượng, trở thành kẻ luôn bị diễu cợt và tẩy chay trong lớp trẻ Tiêu Gia gia tộc.

Đến với MMORPG Đấu Phá Thương Khung, người chơi sẽ được nhập vai vào một người bạn đồng hành quan trọng của Tiêu Viêm và Huân Nhi, theo dõi những chuyển biến trong tâm cách và đấu lực của cậu tiến triển dần dần theo từng bước đi, để đạt đến đỉnh cao Đấu Khí Giới.

---
Bối cảnh


Là một game được chuyển thể từ bộ truyện dị giới nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung, bạn sẽ có cơ hội tương tác và gặp gỡ những nhân vật quen thuộc năm nào như đại mỹ nữ, đại thiên tài vô song như Huân Nhi, Nạp Lan Yên Nhiên nhẫm tâm từ hôn với Tiêu Viêm, hay cả những nhân vật phụ như Tiêu Gia Trưởng Lão luôn thể hiện đối địch với cha Tiêu Viêm là tộc trưởng Tiêu Gia...

Dịch thuật

Câu truyện trong Đấu Phá Thương Khung không chỉ được truyền tài cực tốt nhờ đội ngũ nhà làm game, mà khi được mang về Việt Nam, đội ngũ dịch giả của trò chơi cũng đã làm việc hết mình, mang tới những đoạn hội thoại thể hiện rõ nét nội tâm và tính cách nhân vật giống trong bộ tiểu thuyết gốc nổi tiếng của Thiên Tàm Thổ Đậu - tác phẩm từng giữ ngôi vị "truyện dị giới số một" tại chính cái nôi của thể loại này - Trung Quốc trong vòng nhiều năm, và chinh phục được một lượng fan không nhỏ khi nó du nhập về Việt Nam.

Tính năng

Được xây dựng trên một cái "sườn" là game MMORPG Trung Quốc, nhưng không vì thế mà nhà phát triển quên thêm vào Đấu Phá Thương Khung những bản sắc riêng làm nên tên tuổi của bộ tiểu thuyết, ví dụ như chức năng "Luyện Đơn" luôn là điểm nhấn trong cả truyện lẫn game, Dị hỏa vẫn là "bảo bối" mà cả đấu khí đại lục phải thèm khát. Đấu kỹ phi thành giúp người chơi "mọc thêm cánh" thì vẫn khan hiếm đắt đỏ, muốn di chuyển nhanh chóng, bạn sẽ phải tìm cho mình một thú cưỡi...

Cải tiến

Tuy nhiên, những điểm đặc sắc của dòng game MMORPG Trung Hoa thì vẫn được giữ lại và phát triển thêm trong Đấu Phá Thương Khung, ví dụ như chức năng dung hợp, thú cưỡi, cường hóa... không thiếu một thứ. Bên cạnh đó là những chức năng mới đặc sắc như Đấu Dực, Đơn Linh, Huyết Mạch, Đấu Hồn... là các gia vị càng làm trò chơi thêm đặc sắc.

Máy chủ

Hiện tại các server trong Đấu Phá Thương Khung đã gần như "chạm nóc" toàn bộ và đông nghẹt người. Thế nhưng những hiện tượng tiêu cực ở máy chủ là không hề có, thể hiện việc server của game vẫn chạy trơn chu dù lượng tài khoản đăng nhập chơi của game là cực kỳ bá đạo.

Bộ cài


Ban đầu Đấu Phá Thương Khung được quảng cáo là dung lượng bộ cài chỉ 1,5 MB, nhưng thực ra nó nặng tới hơn 3MB. Tuy nhiên, điều nàythực sự cũng chẳng ảnh hưởng gì tới trải nghiệm của người chơi, do máy chủ mạnh mẽ của trò chơi đã "gánh" hết tất cả, nên việc chuyển lưu dữ liệu giữa bộ nhớ máy chủ và PC của người chơi rất trơn tru, mang tới trải nghiệm mượt mà khi trải nghiệm. Cũng như sự thuận tiện cực cao do người chơi có thể tiếp cận với game ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà chỉ mất có vài giây tải bộ cài của game.

---
Với một lối chơi nhiều điểm đặc sắc, một máy chủ mạnh mẽ và đội ngũ dịch giả xuất sắc, Đấu Phá Thương Khung chắc chắn sẽ mang lại được cho fan của bộ tiểu thuyết gốc những giờ phút du ngoạn đầy lý thú trong Đấu Khí Đại Lục, mang tới những màn so chiêu Đấu Lực của các cường giả đầy đặc sắc, là một sản phẩm mà bạn sẽ khó lòng bỏ qua!

Trang chủ: http://daupha.360game.vn/