Hôm nay, các bạn hãy cùng Gamenoob.net soi qua những tính năng trong WildStar, đã làm nên thương hiệu và sự đặc sắc về nội dung của MMORPG hàng đầu thế giới này!

---
1. Hướng dẫn ingame vô cùng tinh tế!

Nếu ở những MMORPG khác, khi phần hướng dẫn là một "cực hình" đối với người chơi vì chúng quá ư dài dòng, đề cập tới những điều cơ bản mà người chơi đều đã biết cả. Hay tệ hơn nữa khi phần hướng dẫn bị ghép vào thành một chỉnh thể lớn, không cho phép tua nhanh, bỏ qua... sẽ khiến cho người chơi phải phát ngán!

Thì WildStar đã khôn khéo khắc phục được vấn đè này khi chia nhỏ chức năng hướng dẫn thành nhiều hạng mục nhỏ, và bạn có thể chọn lựa phần kỹ năng mà bản thân còn chưa tường tận để tham khảo và luyện tập, mà không cần bài "ôn bài" lại những điều mình vốn đã biết.

2. Cơ chế "bắt chước" tạo hình nhân vật vô cùng thuận tiện

Trong WildStar, nếu bắt gặp một tạo hình nhân vật nào của người chơi khác khiến bạn cảm thấy thích thú, bạn chỉ cần hỏi họ mã code nhân vật, nhập nó vào tài khoản của mình và "bùm"! Máy chủ sẽ tự động chuyển đổi nhân vật của bạn thành nhân vật của người chơi kia.

3. Chức năng nhiệm vụ chỉ định nhanh chóng và kịp thời

Gần giống với dạng game Online của Trung Quốc, WildStar không hề kỳ thị và sợ bị chê là "rẻ tiền" khi đưa vào game chức năng giúp nhân vật tự động di chuyển tới các hub (vị trí của NPC giao nhiệm vụ). Thật bất ngờ khi việc áp dụng chức năng này lại đem đến phản ứng tích cực từ phía người chơi. Họ cho rằng đây là một chức năng khá thuận tiện và giúp tiết kiệm được tương đối thời gian, loại bỏ đi những pha "phát nản" do bạn không biết phải đi tới NPC nào tiếp theo để tiếp tục mạch game.

4. Mở khóa chức năng theo mỗi level

Cứ mỗi khi người chơi đạt được cấp độ mới, game sẽ đưa ra một danh sách những chức năng, chiêu thức, khu vực mới được mở khóa để người chơi lựa chọn sử dụng, nên bạn sẽ không phải lo bỏ lỡ đi những điều mới mẻ do... chẳng biết chúng là cái gì, nằm tại đâu và dùng cách nào!

5. Di chuyển trong game thuận tiện

WildStar có hỗ trợ việc di chuyển tức thời với một cái giá phải chăng, sẽ giúp người chơi đi tới bất cứ đâu và tiết kiệm đượng không ít thời gian... "cuối bộ"!

6. Nhận thưởng định kỳ chỉ bằng việc... đăng nhập

Người chơi WildStar sẽ nhận được một chút hạnh phúc nho nhỏ nhưng đáng quý vào mỗi ngày khi đăng nhập vào game. Và phần thưởng sẽ còn lớn hơn nữa nếu như bạn đăng nhập vào game 10 ngày liên tục.

7. Một MMO có lồng tiếng và phim chuyển cảnh

WildStar được cộng đồng đánh giá cao không chỉ ở lối chơi RPG vô cùng có chiều sâu, mà còn ở khía cạnh nội dung, khi bạn có thể thưởng thức trò chơi như một game Offline, với một cốt truyện có đầy đủ lồng tiếng và phim chuyển cảnh.

8. Và trên hết, WildStar miễn phí.

Vốn là một game ăn khách và được bán ra trên toàn cầu, song gần đây WildStar đã chuyển mình thành hình thức game miễn phí và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo fan hâm mộ. Điều này không chỉ giúp nhà phát hành có thể kiếm được thêm doanh thu từ các vật phẩm trong game, mà còn làm WildStar trở nên dễ tiếp cận hơn, lối kéo nhiều người chơi hơn và thúc đẩy cả cộng đồng đi lên.

---
Qua bài viết, mong rằng Gamenoob.net đã thuyết phục được bạn thử qua tựa game WildStar. đặc biệt là những fan của thể loại MMORPG thì lại càng không thể bỏ qua tựa game nổi tiếng này!