Dragon's Dogma Online vừa được công bố phiên bản cập nhật 1.1 tại Tokyo Game Show 2015, cùng với đó là một vài video mới để giới thiệu những nội dung mới có mặt trong game.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/0Ze1iA9VPds?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Những bổ sung đó sẽ bao gồm một vùng rừng núi với những con trùm mới, với một loại quái vật chủ đạo tên gọi Grand Ent. sẽ làm cho thế giới trong Dragon's Dogma Online sinh động hơn!


Theo đó là một lớp nhân vật mới Element Archer thiên về hỗ trợ hồi máu và tấn công tầm xa. Người sử dụng Element Archer (cung thủ thuộc tính) trong Dragon's Dogma Online sẽ có thể tiếp cận với một skill rất mạnh, có thể phản chiếu liên tục trong bán kinh xung quanh và tạo sát thương cho kẻ địch không ngừng.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/mDnd1cREhYw?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Dragon's Dogma Online là phiên bản trực tuyến của phiên bản game gốc cùng tên do Capcom phát triển. Game hiện đã được ra mắt tại Nhật và có tới hơn 1 triệu người chơi.