BLESS vừa chính thức ra mắt bản thử nghiệm Final Test vào ngày 17 tháng 9, 2015. Và mới đây, một đoạn clip gameplay của nhân vật Assassin đã được công bố.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/WA4yLowHrA0?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Assassin và Mage là hai lớp nhân vậy đầu tiên trong bản thử nghiệm final test của BLESS. Trong đoạn clip trên, có thế thấy rõ cách Assassin dùng song kiếm liên tục "rỉa máu" đối thủ, đồng thời ra các đòn đánh có sát thương cao vào chỗ hiểm của đối phương. Assassin có tốc độ rất nhanh, dễ dàng né và phản đòn đối thủ, đặc biệt phù hợp khi đối đầu với những kẻ thù to lớn và chậm chạp, có khả năng xoay sở kém.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/hRcA82dbCdk?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Được biết giai đoạn thử nghiệm final test của BLESS tại Hàn Quốc sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 9 tới. Người chơi sẽ phải đủ 18 tuổi mới được tham gia thử nghiệm. Các chi tiết của bản thử nghiệm này bao gồm: giới hạn level được nâng lên 45, hai lớp nhân vật mới là Assassin và Mage, một số vùng đất và hầm ngục mới.