Nhà phát hành của tựa game Azera vừa tung ra một vài hình ảnh về những người máy mecha sẽ có mặt trong tựa game MMORPG này.

Được biết, Azera là một tựa game cùng nhà sản xuất với thương hiệu nổi tiếng Dragona - một dòng game đặc sắc ở điểm mỗi nhân vật điều có những thể biến hình đặc trưng mạnh mẽ.

Trong Azera, mỗi một mecha lại tượng trưng cho một cấp biến hình, với sức mạnh nhân vật được biến thiên lên mạnh mẽ gấp nhiều lần thể biến hình trước. Tổng số lượng mecha của game sẽ lên tới hơn 100 loại mecha với vô vàn các mảnh bộ phận như giáp chân, giáp tay, giáp ngực khác nhau để tích hợp, tùy chỉnh...


Azera là một tựa game nhập vai giả tưởng với bối cảnh lấy về cuộc chiến tranh cảu 3 chủng tộc Ator, Cerion và Berca. Với việc sử dụng trên nền engine Havok Vision, hình ảnh trong game có màu sắc rất đẹp đẽ và chi tiết nhưng vẫn đảm báo nhẹ dành cho những máy tính có cấu hình yếu. Người chơi sẽ có thể lựa chọn 5 lớp nhân vật trong 3 loại chủng tộc khác nhau như Ator, Cerion và Berca. Trong Azera, người chơi có thể lựa chọn để trở thành tộc trưởng và sẽ được bình chọn lên làm vua nếu có đóng góp nhiều trong những sự kiện của game.


View more random threads: