Mới đây làng game Trung Quốc vừa ra mắt tựa game MMORPG Domination. Có thể nói, Domination là sự kết hợp hoàn hảo của webgame online và client game. Một điểm khá độc đáo mà hiếm tựa game nào làm được.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/G3W_VZihh4g?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Nếu như trước đây, chúng ta thường nghĩ rằng chỉ có những trò chơi thuộc dòng client game mới sở hữu nền đồ họa bắt mắt, đặc sắc, độ phân giải tốt... còn những webgame trực tuyến thì điều này khó khả thi. Thế nhưng vừa qua, làng game Trung Quốc vừa tung ra tựa game MMORPG - Domination thu hút game thủ. Được biết, tựa game này là sự kết hợp hoàn hảo của webgame và client game bởi vì gameplay và đồ họa trong Domination hoàn toàn tuyệt vời mà những webgame trước đây đều hiếm có.

Domination thuộc thể loại hành động, nhập vai, sử dụng công nghệ game 3D tiên tiến và được chơi trong thời gian thực. Ngoài ra, Domination có tới 4 class nhân vật trong game bao gồm: Warrior, Destroyer, Assassin, Berserker. Mỗi class đều sở hữu những tính năng và skill độc đáo, hầu hết các skill đều đem lại thương tích lớn cho đối thủ. Đặc biệt hơn, khi nhân vật tung chiêu, xung trận đều hiển thị những hiệu ứng ánh sáng, lửa, khói, hiện tượng nứt đất, v.v. rất bắt mắt không thua kém những tựa game client.


Warrior.


Berserker.


Assassin.


Destroyer.
Trong Domination còn có chế độ auto quen thuộc, cũng như giao diện đơn giản, dễ làm quen với các thao tác truyền thống. Có thể nói, Domination chính là tựa game MMORPG hiếm có, kết hợp giữa webgame và client game, mang tới nền đồ họa đặc sắc, cũng như gameplay mới lạ nhưng vẫn quen thuộc với những người chơi client.

Một số hình ảnh khác trong Domination: