Hôm nay (15/9) cộng đồng mạng truyền tay nhau clip mang tình huống bất ngờ, khi con trai của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn không chết dưới tay Thành Côn trong vụ thảm sát. Tiếp theo đó là sự gợi mở về truyền nhân của Đồ Long Đao cùng môn phái mới Nhạn Linh - một cái tên hoàn toàn lạ lẫm trên giang hồ.

Clip truyền nhân của Đồ Long Đao với tình tiết bất ngờ

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/Crdn-q97C_o?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Mở đầu Clip là tình huống Tạ Tốn điên cuồng trả mối huyết thâm thù với Thành Côn cả bằng võ miệng lẫn võ công, được tôi luyện từ nỗi đau trộn lẫn với sự thù hận. Sau bao năm ôm hận muốn xé nát trái tim, cuối cùng Tạ Tốn cũng đánh bại Thành Côn. Trong khoảnh khắc phải trả giá, Thành Côn đã tiết lộ 1 bí mật động trời đó là con trai của Tạ Tốn chưa chết, bởi y đã đánh tráo đứa bé trước khi thực hiện vụ thảm sát giết cả gia đình đồ đệ, nhằm dự phòng cho mưu đồ đen tối sau này.

Tạ Tốn vui mừng khi biết con trai còn sống và Đồ Long Đao có truyền nhân

Tới phần tiếp theo, người xem clip được chiêm ngưỡng bảo vật Đồ Long Đao tái xuất giang hồ Ngạo Kiếm Vô Song, đi kèm với đó là một môn phái hoàn toàn mới xuất hiện, mang tên Nhạn Linh. Đại diện cho phái mới này là một cô nương cá tính, phụng lệnh của chủ nhân của Đồ Long Đao, tức con trai của Tạ Tốn, công bố thiên hạ, tuyển chọn truyền nhân đời 69 cho phái Nhạn Linh.

Bảo vật Đồ Long Đao… tìm truyền nhân mới đời thứ 69

Theo lời của nữ nhân vật thì phái Nhạn Linh ngoài sở hữu bảo đao Đồ Long biến hóa khôn lường còn nắm trong tay tuyệt học dị nhất thiên hạ, công thủ hài hòa, chưa ai được thọ giáo. Một khi đao rời khỏi vỏ là thần quỷ cũng phải khiếp sợ. Trong giới quần hùng nếu ai gia nhập môn phái này tương lai đều rộng mở và có khả năng hiệu lệnh thiên hạ.


Võ học của môn phái mới Nhạn Linh được cho là dị nhất thiên hạ

Nhìn chung, nội dung của clip chỉ phần nào phác thảo về môn phái mới Nhạn Linh và truyền nhân của Đồ Long Đao, không những tạo nên sóng gió trong giới võ lâm mà còn trực tiếp gây sự tò mò cho người xem. Qua đó nhân vật truyền nhân, tức con trai của Tạ Tốn không được thể hiện rõ ràng mà chỉ được giới thiệu một cách mập mờ nhằm tạo thêm nhiều bí ẩn về dung mạo, tính cách cũng như khả năng võ học…

Đến cuối clip đa phần người xem đều hiểu rằng, tất cả các nhân tố bí ẩn xoay quanh môn phái mới Nhạn Linh và truyền nhân của Tạ Tốn đều có thể tìm thấy tại tựa game kiếm hiệp 2D Ngạo Kiếm Vô Song, kể từ ngày 18/9/2015 - ngày NPH DUO tung phiên bản Big Update.

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn