Tencent vừa công bố một số thay đổi và tùy chỉnh mới dành cho Monster Hunter Online. Được biết tựa game sẽ mở cửa thử nghiệm beta vào cuối năm nay.

Bổ sung nhiệm vụ mới

Nhiệm vụ ngẫu nhiên là một trong những tính năng độc đáo của dòng game Monster Hunter, khi người chơi sẽ bất ngờ phải đụng độ với những con quái cực mạnh ở một địa điểm rất bất lợi cho mình, khiến các cuộc đi săn trở nên thú vị hơn, đòi hỏi các thợ săn phải luôn đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi. Nhiệm vụ này sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật sắp tới của Monster Hunter Online.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/Ae2hfO9YbzU?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Thêm nhiều tùy chọn lồng tiếng

Người chơi sẽ có thể chọn lồng tiếng Hoa hoặc tiếng Nhật tùy theo sở thích. Được biết giọng lồng tiếng nam sẽ do nghệ sĩ Nhật nổi tiếng Eguchi Takuya đảm nhận, còn giọng nữ sẽ được thể hiện bởi Saori Ōnishi.

Cải thiện hệ thống hướng dẫn người chơi mới

Với lượng người chơi khổng lồ dự kiến sẽ tham gia thử ngiệm bản beta của Monster Hunter Online, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ đảm bảo phần hướng dẫn người chơi mới sao cho hoàn hảo nhất.