Tựa game nhập vai kiếm hiệp đình đám của hãng Vinagame là Kiếm Thế hé lộ tới người chơi về bản cập nhật mới với tên gọi là Tông Môn Trấn Thiên.

Sau hơn 6 năm ra mắt gắn bó cộng đồng người chơi, hãng phát hành Vinagame chính thức hé lộ tới người chơi về một bản cập nhật mới với tên gọi là Tông Môn Trấn Thiên tới tay người hâm mộ tựa game Kiếm Thế. Với bản cập nhật Tông Môn Trấn Thiên này, Vinagame sẽ giới thiệu tới người chơi về một môn phái mới Tông Môn phái cùng với rất nhiều những tính năng mới xuất hiện trong bản cập nhật lần này.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/xOH5UPLHYOE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Ở bản cập nhật này, giờ đây người chơi Kiếm Thế có thể tự tạo cho mình một bộ kỹ năng riêng biệt khi gia nhập Tông Môn phái. Việc thêm vào Tông Môn phái sẽ giúp cho tính cạnh tranh của tựa game Kiếm Thế ngày càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Tông Môn phái cũng là mái nhà dành cho những chơi Kiếm Thế không gia nhập bang hội hoặc gia tộc nào đấy. Người chơi trong Tông Môn phái sẽ phải hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau, đúng với mục đích nâng cao tính cộng đồng do tựa game Kiếm Thế đề ra.

Tống – Kim vẫn luôn là hoạt động PK được nhiều người chơi yêu thích nhất của Kiếm Thế. Sau bản cập nhật Tông Môn Trấn Thiên sắp tới, ngoài Tống – Kim tại server và Tống – Kim liên server , người chơi sẽ được tham gia một hình thức Tống – Kim mới: Tống – Kim chiến khu liên cụm máy chủ. Tại đây, người chơi sẽ được giao lưu cũng như so tài võ học với các người chơi tại các server thuộc cụm máy chủ khác. Chiến trường Tống – Kim đã rộng lớn nay sẽ càng rộng lớn và khốc liệt hơn bao giờ hết.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/cF3RMPPHRA8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Trước đây, giới hạn cấp hiện tại của Kiếm Thế là 165 nhưng tới bản cập nhật tháng 9 này, Kiếm Thế tiếp tục mở giới hạn cấp độ lên tới 180 để tăng thách thức cho game thủ yêu thích cày cuốc này. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của trang bị mới – Bích Long. Với lời giới thiệu từ Ban Điều Hành Kiếm Thế “mang theo các thuộc tính đặc biệt vô song ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, để sở hữu được trang bị quý hiếm này không phải là điều dễ dàng” trang bị Bích Long hứa hẹn sẽ là món trang bị được các VIP săn đón trong phiên bản sắp tới.