Tuần đầu tháng 9, thị trường game Online Việt Nam đã tỏ ra không quá nhộn nhịp, với chỉ duy nhất hai sản phẩm webgame và gMO lần lượt là Trảm Ma và Sấm Thiên Hạ được tung ra thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên tại thị trường Trung Quốc cũng xuất hiện thêm một sản phẩm webgame mới rất đáng được chú ý là Thần Thoại Võ Lâm. Ba sản phẩm này đều sở hữu những điểm độc đáo riêng, sẽ khiến cho game thủ trở nên bận rộn với lịch trình cày game của tuần này.

---
1. Thần Thoại Võ Lâm

Thần Thoại Võ Lâm là một sản phẩm game Online nhập vai chiến thuật mới của nhà phát hành One World, lấy đề tài Xuân Thu Chiến Quốc với điểm nhấn là triệu hồi, thu phục và chiến đấu bằng các kỵ thú.

Tại đất mẹ Trung Quốc, thì Thần Thoại Võ Lâm đã là một tựa game vô cùng sáng chói, được đông đảo cộng đồng người chơi ủng hộ, và dấu hiệu này tượng trưng cho việc game cũng sẽ tỏa sáng nếu được đem về thị trường Việt Nam, nơi mà thị hiếu chơi game của game thủ cũng khá giống với Trung Quốc.

Thần Thoại Võ Lâm dễ dàng làm choáng ngợp người chơi bằng một tiên cảnh vô cùng bồng lai y như trong các bộ tiểu thuyết tiên hiệp Trung Hoa. Với những tiên nữ đẹp sắc nước hương trời luôn tề tựu xung quanh người chơi.

Lối chơi của game kết hợp khá hài hòa hai thể loại tiên hiệp và võ hiệp, khi chiêu thức của nhân vật đều mang một chút gì đó hư ảo của tiên, nhưng cũng lại có một chút hùng hậu của phàm. Các kỵ mã trong trò chơi dù vẫn là ngựa, không phải thần thú hay dị thú, nhưng cũng tràn đầy khí khái bá đạo, với chưởng phong bao quanh mình, tạo cho người chơi cảm giác siêu thực.

Các trận chiến của Thần Thoại Võ Lâm được thể hiện dưới dạng chiến thuật theo lượt, nghĩa là người chơi chỉ việc chọn nhân vật, sau đó ngồi đợi trận đấu tự diễn ra, lối chơi này dù không có gì mới nhưng vẫn chấp nhận được, bởi Thần Thoại Võ Lâm đã khai thác nó một cách rất sáng suốt, hầu hết các trận PK của game đều diễn ra với nhịp độ cực nhanh, trong khi vẫn bảo đảm được chiều sâu về chiến thuật, sẽ giúp người chơi không xa đà vào cảm giác nhàm chán.

Trang chủ bản Hoa ngữ: http://wlsh.youxi.com/

2. Trảm Ma

Trảm Ma như tên gọi, là một game Online lấy đề tài tiên hiệp, cuộc chiến giữa tiên giới và ma giới. Vì để phục vụ cho mục đích về cốt truyện, nên đồ họa và cách thiết kế game của nhà sản xuất cũng trở nên rất mộng ảo, đa sắc màu và mang lại cảm giác đậm chất huyền huyễn. Với những bộ chiến dực (cánh) mạnh mẽ, hùng hậu mà lại âm nhu uyển chuyển. Nhân vật của game cũng là một điểm sáng đáng nói tới, khi nhân vật nữ xinh đẹp nóng bỏng, còn nhân vật nam thì kiêu hùng oanh liệt. Cùng những hiệu ứng tỏa sáng, khí giáp bọc quanh bản thân vô cùng đẹp mắt!

Môi trường và cảnh vật trong Trảm Ma lại càng “khỏi phải chê!”, khi các gam màu của vật thể được phân bố vừa phải, không quá chói mà cũng không quá thô, sẽ làm cho người chơi cảm nhận được rõ ràng từng vùng đất thuộc các lãnh thổ của Phàm, Ma và Tiên. Game vẫn bảo trì được chất lượng hình ảnh cực cao ngay cả khi nó được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D không lấy gì làm đồ sộ, nặng nề hay quá đắt tiền.

Game có lối chơi đi sâu vào mảng game chiến thuật, khi người chơi sẽ phải bày bố từng vị tướng sao cho hợp lý và đúng chức năng để đạt hiệu quả cao nhất trong thực chiến. Các chiêu thức trong trận đấu sẽ được phóng ra dồn dập đến ngộp thở từ cả hai đầu chiến tuyến. Và các chiêu đòn cũng sẽ không chỉ mạnh mẽ hào nhoáng ở bề ngoài, mà các chức năng của chúng cũng được phân bố rất rõ ràng, đầy đủ các công năng như công, thủ, phụ trợ, cường hóa sức mạnh bản thân…

Trang chủ: http://tramma.vtcgame.vn/

3. Sấm Thiên Hạ

Sấm Thiên Hạ là một gMO được xây dựng dựa trên đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tuy nhiên điểm đặc biệt của game là sở hữu đồ họa chibi ngộ nghĩnh năng động, sẽ mang tới một hơi thở mới "dễ thương" hơn cho đề tài Tam Quốc Chí. Game thuộc thể loại MMORPG và được phát triển cho các hệ điện thoại Android, iOS.

Game giới thiệu đến người chơi một lối chơi chiến thuật đặc sắc, khi thắng bại của trận chiến không chỉ dựa trên lực chiến của các tướng lĩnh, mà còn phải nhờ sự phân bố, am hiểu chiến thuật và nhanh nhạy của người chơi để đặt tướng trên các vị trí sao cho hiệu quả nhất.

Ngoài chiến thuật, đây còn là game được kết hợp với yếu tố thẻ bài, mà mỗi một thẻ bài trong số đó lại là một vị danh tướng như Tào Tháo, Khổng Minh, Chu Du…

Trang chủ: http://samthienha.com/

View more random threads: