Hãng phát hành NCSoft chính thức công bố mở cửa miễn phí tựa game nhập vai nổi tiếng của hãng là WildStar vào cuối tháng 9.

Theo xác nhận mới nhất của nhà phát hành, WildStar sẽ chính thức đi vào hoạt động miễn phí vào ngày 29/09 tới đây. Với thông báo này, đồng nghĩa với việc người chơi giờ đây sẽ có thể truy cập không giới hạn vào phiên bản mới nhất của game và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn, với những sự thay đổi lớn chưa từng có kể từ khi game ra mắt. Hiện tại bạn có thể đăng ký tài khoản tìm hiểu thêm về sản phẩm tại trang chủ của tựa game này.


Trước đây, bạn sẽ có hai cách chính để trả phí, mua thẻ cào để có thêm 30 ngày chơi hoặc mua vật phẩm trong game có giá trị tương ứng. Điểm khác biệt nhất của WildStar chính là sự tự do trong chuyển động như nhảy, chạy nhanh, xoay tròn, né tránh… Game có thế giới vô cùng rộng lớn, chân thật cùng với sự trau chuốt kỹ lưỡng của nhà sản xuất. WildStar thu hút một lượng lớn game thủ từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Việc ra mắt miễn phí sẽ là tin vui cho đông đảo người chơi vốn yêu thích sản phẩm mà chưa có cơ hội trải nghiệm. Các thông tin thú vị hơn về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mời các bạn theo dõi.